- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664.5
Nhan đề: Food flavours : Biology and chemistry / Carolyn Fisher, Thomas R. Scott
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 5562 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | 8183C79C-DDB8-4D41-8A34-CAAFEF3C3CAB |
---|
005 | 201204270743 |
---|
008 | 081223s2012 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a27-Apr-2012 00:43:34|boanhntk |
---|
082 | |a664.5 |
---|
100 | |aFisher, Carolyn |
---|
245 | |aFood flavours : |bBiology and chemistry / |cCarolyn Fisher, Thomas R. Scott |
---|
260 | |bThe Royal Society of Chemistry, |cc1997 |
---|
300 | |a179 p. |
---|
650 | |aThực phẩm - Chất phụ gia |
---|
650 | |aThực phẩm - Hương liệu |
---|
653 | |aHương liệu |
---|
690 | |aChất phụ gia thực phẩm |
---|
690 | |aChất phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ kỹ thuật |
---|
700 | |aScott, Thomas R. |
---|
852 | |aThư Viện Đại Học Nha Trang |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/food flavours_c.fisherthumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d3 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|