• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.5
    Nhan đề: Food flavours : Biology and chemistry / Carolyn Fisher, Thomas R. Scott

DDC 664.5
Tác giả CN Fisher, Carolyn
Nhan đề Food flavours : Biology and chemistry / Carolyn Fisher, Thomas R. Scott
Thông tin xuất bản The Royal Society of Chemistry, c1997
Mô tả vật lý 179 p.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Chất phụ gia
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Hương liệu
Từ khóa tự do Hương liệu
Môn học Chất phụ gia thực phẩm
Môn học Chất phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ kỹ thuật
Tác giả(bs) CN Scott, Thomas R.
Địa chỉ Thư Viện Đại Học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
0015562
00212
0048183C79C-DDB8-4D41-8A34-CAAFEF3C3CAB
005201204270743
008081223s2012 vm| vie
0091 0
039|a27-Apr-2012 00:43:34|boanhntk
082 |a664.5
100 |aFisher, Carolyn
245 |aFood flavours : |bBiology and chemistry / |cCarolyn Fisher, Thomas R. Scott
260 |bThe Royal Society of Chemistry, |cc1997
300 |a179 p.
650 |aThực phẩm - Chất phụ gia
650 |aThực phẩm - Hương liệu
653 |aHương liệu
690 |aChất phụ gia thực phẩm
690|aChất phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ kỹ thuật
700 |aScott, Thomas R.
852 |aThư Viện Đại Học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/food flavours_c.fisherthumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét