• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.5 R 37 G
    Nhan đề: Flavor chemistry and technology / Gary Reineccius

DDC 664.5
Tác giả CN Reineccius, Gary.
Nhan đề Flavor chemistry and technology / Gary Reineccius
Lần xuất bản 2nd ed. /
Thông tin xuất bản Boca Raton : Taylor & Francis, c2006.
Mô tả vật lý 489 p. : ill. ; 24 cm.
Thuật ngữ chủ đề Flavoring essences - Congresses
Thuật ngữ chủ đề Hương liệu
Thuật ngữ chủ đề Flavoring essences.
Thuật ngữ chủ đề Flavor.
Môn học Phụ gia thực phẩm
Tác giả(bs) CN Heath, Henry B.
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000004676
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0646/2005041778-d.html
000 01440nam a2200301 a 4500
00011
0015479
00212
0041D14A3C6-32CC-4362-B79C-A5945E44E16F
005201605121415
008050209sc200 flua b 001 0 eng
0091 0
020 |a1566769337
039|a20160512141601|bvanpth|c20080314|dvanpth|y20080228|zoanhntk
082 |a664.5|bR 37 G
1001 |aReineccius, Gary.
24510|aFlavor chemistry and technology / |cGary Reineccius
250 |a2nd ed. /
260 |aBoca Raton : |bTaylor & Francis, |cc2006.
300 |a489 p. : |bill. ; |c24 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 |aFlavoring essences - Congresses
650 |aHương liệu
650 0|aFlavoring essences.
650 0|aFlavor.
690|aPhụ gia thực phẩm
7001 |aHeath, Henry B.|tFlavor chemistry and technology.
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000004676
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/flavor chemistry and technologythumbimage.jpg
85642|3Publisher description|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0646/2005041778-d.html
890|a1|b4|c1|d1
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000004676 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.5 R 37 G Sách ngoại văn 1
Nhận xét