• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Evaluation of the Kinetics of Drying Sweet Chili (Capsicum annuum) in a Tray Dryer / Armando Alvis, Iván Oviedo and Guillermo Arrazola

Tác giả CN Armando Alvis
Nhan đề Evaluation of the Kinetics of Drying Sweet Chili (Capsicum annuum) in a Tray Dryer / Armando Alvis, Iván Oviedo and Guillermo Arrazola
Mô tả vật lý F.21-27
Từ khóa tự do Drying kinetics
Từ khóa tự do Drying temperatures
Từ khóa tự do Mathematical models
Tác giả(bs) CN Guillermo Arrazola
Tác giả(bs) CN Iván Oviedo
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: SPL Tập: 15 Năm: 2018
000 00000nab#a2200000ui#4500
001187155
00221
004673255D6-5435-4090-8DBA-ECEDC344CC74
005202306150858
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20230615085756|znguyenloi
100 |aArmando Alvis
245 |aEvaluation of the Kinetics of Drying Sweet Chili (Capsicum annuum) in a Tray Dryer / |cArmando Alvis, Iván Oviedo and Guillermo Arrazola
300 |aF.21-27
653 |aDrying kinetics
653 |aDrying temperatures
653 |aMathematical models
700 |aGuillermo Arrazola
700 |aIván Oviedo
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2018|v15|iSPL
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét