Tác giả CN
| Armando Alvis |
Nhan đề
| Evaluation of the Kinetics of Drying Sweet Chili (Capsicum annuum) in a Tray Dryer / Armando Alvis, Iván Oviedo and Guillermo Arrazola |
Mô tả vật lý
| F.21-27 |
Từ khóa tự do
| Drying kinetics |
Từ khóa tự do
| Drying temperatures |
Từ khóa tự do
| Mathematical models |
Tác giả(bs) CN
| Guillermo Arrazola |
Tác giả(bs) CN
| Iván Oviedo |
Nguồn trích
| Advance journal of food science and technology : AJFST-
Số: SPL
Tập: 15
Năm: 2018 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 187155 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 673255D6-5435-4090-8DBA-ECEDC344CC74 |
---|
005 | 202306150858 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20230615085756|znguyenloi |
---|
100 | |aArmando Alvis |
---|
245 | |aEvaluation of the Kinetics of Drying Sweet Chili (Capsicum annuum) in a Tray Dryer / |cArmando Alvis, Iván Oviedo and Guillermo Arrazola |
---|
300 | |aF.21-27 |
---|
653 | |aDrying kinetics |
---|
653 | |aDrying temperatures |
---|
653 | |aMathematical models |
---|
700 | |aGuillermo Arrazola |
---|
700 | |aIván Oviedo |
---|
773 | |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2018|v15|iSPL |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào