• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Characteristics of thin-layer drying and rehydration of nata de coco / Huiping Fan and others

Nhan đề Characteristics of thin-layer drying and rehydration of nata de coco / Huiping Fan and others
Mô tả vật lý P.103-109
Từ khóa tự do Drying
Từ khóa tự do Mathematical models
Tác giả(bs) CN Huiping Fan
Tác giả(bs) CN Jihong Wu
Tác giả(bs) CN Xiaojun Liao
Tác giả(bs) CN Xiaosong Hu
Nguồn trích International journal of food science and technology.- Số: 7 Tập: 46 Năm: 2011
000 00000nab#a2200000ui#4500
001135732
00221
00411497F9A-EB8F-4105-9DAE-8810BEB38237
005202006160858
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20200616085839|zngavt
245 |aCharacteristics of thin-layer drying and rehydration of nata de coco / |cHuiping Fan and others
300 |aP.103-109
653 |aDrying
653 |aMathematical models
700 |aHuiping Fan
700 |aJihong Wu
700 |aXiaojun Liao
700 |aXiaosong Hu
773 |tInternational journal of food science and technology.|d2011|v46|i7
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét