Nhan đề Handbook of frozen foods / edited by Y.H. Hui ...
Thông tin xuất bản New York : Marcel Dekker, c2004.
Mô tả vật lý xi, 735 p. : ill. ; 26 cm.
Tùng thư Food science and technology ; 133
Thuật ngữ chủ đề Food - Preservation.
Thuật ngữ chủ đề Frozen foods.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm đông lạnh
Thuật ngữ chủ đề Food Handling.
Thuật ngữ chủ đề Freezing.
Môn học Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm
Môn học Công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản
Tác giả(bs) CN Hui, Y. H.
000 01596nam a22003854a 4500
0015307
00212
0041E2A82DF-6490-4119-B465-05CA8EEB46CB
005201703150816
008040616sc200 nyua b 001 0 eng c
0091 0
010 |a 2004274863
020 |a0824747127
039|a20170315081715|boanhntk|c14-May-2012 04:00:48|doanhntk|y18-Apr-2012 03:40:36|zoanhntk
24500|aHandbook of frozen foods / |cedited by Y.H. Hui ...
260 |aNew York : |bMarcel Dekker, |cc2004.
300 |axi, 735 p. : |bill. ; |c26 cm.
4901 |aFood science and technology ; 133
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood - Preservation.
650 0|aFrozen foods.
650|aThực phẩm đông lạnh
65022|aFood Handling.
65022|aFreezing.
690|aCông nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm
690|aCông nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản
7001 |aHui, Y. H.|q(Yiu H.)
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/handbook of frozen foods_y.h. huithumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d8
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét