• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 641.61
    Nhan đề: Handbook of frozen food processing and packaging / edited by Da-Wen Sun.

DDC 641.61
Nhan đề Handbook of frozen food processing and packaging / edited by Da-Wen Sun.
Lần xuất bản 2nd ed.
Thông tin xuất bản Boca Raton, FL : CRC Press, c2012.
Mô tả vật lý xviii, 917 p. : ill. ; 27 cm.
Tùng thư Contemporary food engineering.
Thuật ngữ chủ đề Frozen foods-Packaging.
Thuật ngữ chủ đề Frozen foods.
Môn học Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm
Môn học Bao bì và bao gói sản phẩm
Môn học Công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản
Môn học Các quá trình cơ bản trong chế biến thực phẩm thủy sản
Tác giả(bs) CN Sun, Da-Wen.
000 00993nam a2200313 a 4500
00131004
00212
003OCoLC
0047FB6CC2A-5B01-4281-B7E9-F101297AABE6
005201703231627
008110909sc201 flua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2011036047
020 |a1439836043 (hardcover : alk. paper)
020 |a9781439836040 (hardcover : alk. paper)
039|a20170323162759|boanhntk|c20170315082111|doanhntk|y20140407141808|zthanhnhan
08200|a641.61|223
24500|aHandbook of frozen food processing and packaging / |cedited by Da-Wen Sun.
250 |a2nd ed.
260 |aBoca Raton, FL : |bCRC Press, |cc2012.
300 |axviii, 917 p. : |bill. ; |c27 cm.
4901 |aContemporary food engineering.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFrozen foods|xPackaging.
650 0|aFrozen foods.
690|a Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm
690|aBao bì và bao gói sản phẩm
690|aCông nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản
690|aCác quá trình cơ bản trong chế biến thực phẩm thủy sản
7001 |aSun, Da-Wen.
830 0|aContemporary food engineering (Unnumbered)
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/handbookoffrozenfoodprocessingandpackaging_dawensun/01439836043_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d9
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét