• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Managing frozen foods / edited by Christopher J. Kennedy.

DDC 664
Nhan đề Managing frozen foods / edited by Christopher J. Kennedy.
Thông tin xuất bản Boca Raton, FL :Cambridge : CRC Press ; : Woodhead Pub., 2000.
Mô tả vật lý xvi, 286 p. : ill. ; 25 cm.
Tùng thư(bỏ) Woodhead Publishing in food science and technology.
Thuật ngữ chủ đề Frozen foods.
Môn học Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm
Môn học Công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản
Tác giả(bs) CN Kennedy, Chris.
000 00921nam a22003014a 4500
00127123
00212
003OCoLC
004482300B0-DF1B-4917-9202-126AF27062EF
005201703150818
008000328s2000 flua b 001 0 eng
0091 0
010 |a00037817
020 |a0849308445
020 |a1855734125
020 |z0849308845 (alk. paper)
039|a20170315081920|boanhntk|c20130620101934|dluuyen|y20130620101750|zluuyen
08200|a664
24500|aManaging frozen foods / |cedited by Christopher J. Kennedy.
260 |aBoca Raton, FL :|aCambridge : |bCRC Press ; : |bWoodhead Pub., |c2000.
300 |axvi, 286 p. : |bill. ; |c25 cm.
440 0|aWoodhead Publishing in food science and technology.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFrozen foods.
690|aCông nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm
690|aCông nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản
7001 |aKennedy, Chris.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/managing frozen foods_christopher j. kennedy/00.0849308445_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d6
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét