• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Chemical contaminants and residues in food / edited by D. Schrenk.

DDC 664.07
Nhan đề Chemical contaminants and residues in food / edited by D. Schrenk.
Thông tin xuất bản Oxford ;Philadelphia : Woodhead Publishing, 2012.
Mô tả vật lý xxvi, 577 p. : ill. ; 25 cm.
Thuật ngữ chủ đề Food contamination.
Thuật ngữ chủ đề Food-Toxicology.
Thuật ngữ chủ đề Food-Analysis.
Thuật ngữ chủ đề Food adulteration and inspection.
Môn học Phân tích thực phẩm
Môn học Độc chất thực phẩm
Tác giả(bs) CN Schrenk, Dieter.
000 01327nam a22003497a 4500
00131214
00212
0047ABDE2EA-0ACE-4854-B799-0D36D9D615A1
005201404211620
008120523s2012 enka b 001 0 eng d
0091 0
010 |a 2012940478
020 |a0857090585 (print)
020 |a9780857090584 (print)
020 |a9780857095794 (online
035 |a(OCoLC)ocn781679175
039|a20140421162028|bthanhnhan|y20140421161456|zthanhnhan
08204|a664.07|223
24500|aChemical contaminants and residues in food / |cedited by D. Schrenk.
260 |aOxford ;|aPhiladelphia : |bWoodhead Publishing, |c2012.
300 |axxvi, 577 p. : |bill. ; |c25 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood contamination.
650 0|aFood|xToxicology.
650 0|aFood|xAnalysis.
650 0|aFood adulteration and inspection.
690|aPhân tích thực phẩm
690|aĐộc chất thực phẩm
7001 |aSchrenk, Dieter.
830 0|aWoodhead Publishing in food science, technology, and nutrition ;|vno. 235.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/chemicalcontaminantsandresiduesinfood_dchrenk/00857090585_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét