• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028
    Nhan đề: Thermal processing of packaged foods / Donald Holdsworth and Ricardo Simpson./

DDC 664.028
Tác giả CN Holdsworth, S. D.
Nhan đề Thermal processing of packaged foods / Donald Holdsworth and Ricardo Simpson./
Lần xuất bản 2nd ed.
Thông tin xuất bản New York : Springer, c2008.
Mô tả vật lý xv, 407 p. : ill. ;
Tùng thư Food engineering series
Thuật ngữ chủ đề Food - Packaging.
Thuật ngữ chủ đề Food - Effect of heat on.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Đóng gói
Môn học Kỹ thuật thực phẩm
Môn học Công nghệ thực phẩm
Môn học Bao bì và bao gói sản phẩm
Tác giả(bs) CN Simpson, Ricardo.
000 01323nam a22003735a 4500
0015909
00212
0048172650D-0496-46D3-BB66-FD614E6A7676
005201205210901
008070718s2008 nyua b 001 0 eng d
0091 0
010 |a 2007933217
020 |a0387722491
020 |a9780387722498
035 |a(OCoLC)ocn166358206
039|a21-May-2012 02:02:09|boanhntk|c21-May-2012 01:54:06|doanhntk|y18-May-2012 07:29:41|zoanhntk
040 |aBTCTA|cBTCTA|dBAKER|dDLC|dUAT|dYDXCP|dZZAND
042 |alccopycat
08204|a664.028
09700|aTP371.2|b.H65 2008
1001 |aHoldsworth, S. D.
24510|aThermal processing of packaged foods / |cDonald Holdsworth and Ricardo Simpson./
250 |a2nd ed.
260 |aNew York : |bSpringer, |cc2008.
263 |a0711
300 |axv, 407 p. : |bill. ;
4901 |aFood engineering series
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood - Packaging.
650 0|aFood - Effect of heat on.
650|aThực phẩm - Đóng gói
690|aKỹ thuật thực phẩm
690|aCông nghệ thực phẩm
690|aBao bì và bao gói sản phẩm
7001 |aSimpson, Ricardo.
830 0|aFood engineering series.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/ebooks/englishreferenceebooks/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/664_congnghethucpham/thermal processing of packaged_s.holdsworth/00387722491thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
999|aLibrary of Congress|tjetdsp_bibsummary
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét