- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: TP418 .F65 2010
Nhan đề: Food flavour technology / edited by Andrew J. Taylor and Robert S.T. Linforth.
|
000
| 01399nam a2200349 a 4500 |
---|
001 | 6138 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | C81FA2EE-A890-4B90-81BE-975C11AA3C6E |
---|
005 | 201703210946 |
---|
008 | 090721sc201 enka b 001 0 eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
010 | |a 2009028000 |
---|
015 | |2bnb|aGBA9B6837 |
---|
016 | 7 |2Uk|a015434069 |
---|
020 | |a1405185430 (hardback : alk. paper) |
---|
020 | |a9781405185431 (hardback : alk. paper) |
---|
035 | |a(OCoLC)ocn427704432 |
---|
039 | |a20170321094734|boanhntk|c07-Jun-2012 00:31:22|doanhntk|y04-Jun-2012 00:49:31|zoanhntk |
---|
040 | |aDLC|cDLC|dAGL|dBTCTA|dBWK|dBWKUK|dCDX|dDLC|dUKM|dUTO|dYDXCP |
---|
050 | 00|aTP418|b.F65 2010 |
---|
070 | 0 |aTP418|b.F66 2010 |
---|
082 | 00|222|a664.06 |
---|
245 | 00|aFood flavour technology / |cedited by Andrew J. Taylor and Robert S.T. Linforth. |
---|
246 | 3 |aFood flavor technology |
---|
250 | |a2nd ed. |
---|
260 | |aAmes, Iowa :|aChichester, U.K. ; : |bWiley-Blackwell, |cc2010. |
---|
300 | |axiv, 360 p. : |bill. ; |c26 cm. |
---|
504 | |aIncludes bibliographical references and index. |
---|
650 | 0|aFlavoring essences. |
---|
650 | 0|aFlavor. |
---|
650 | 0|aFlavor - Analysis. |
---|
650 | |aThực phẩm - Chất phụ gia |
---|
690 | |aChất phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ kỹ thuật |
---|
690 | |aChất phụ gia thực phẩm |
---|
690 | |aCông nghệ chất màu và chất mùi tự nhiên |
---|
700 | 1 |aTaylor, A. J.|d1951-|q(Andrew John), |
---|
700 | 1 |aLinforth, Robert S. T. |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/ebooks/englishreferenceebooks/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/664_congnghethucpham/food flavour tech_a.taylor/01405185430thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d1 |
---|
999 | |aLibrary of Congress|tjetdsp_bibsummary |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|