• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Chemical and functional properties of food components / edited by Zdzisław E. Sikorski.

DDC 664.07
Nhan đề Chemical and functional properties of food components / edited by Zdzisław E. Sikorski.
Lần xuất bản 3rd ed.
Thông tin xuất bản Boca Raton, Fla. ;London : CRC Press, c2007.
Mô tả vật lý 532 p. : ill. ; 25 cm.
Tùng thư(bỏ) Chemical and functional properties of food components series
Phụ chú Formerly CIP.
Phụ chú Previous ed.: 2002.
Thuật ngữ chủ đề Food - Analysis.
Thuật ngữ chủ đề Food - Composition.
Môn học Phân tích thực phẩm
Môn học Hóa thực phẩm
Tác giả(bs) CN Sikorski, Zdzisław E.
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0661/2006047537-d.html
000 01111nam a2200325 a 4500
0015577
00212
0044AF53DA7-1024-4AA5-A8A5-12F8D8F75869
005201205021624
008060615s2007 flua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2006047537
020 |a0849396751
039|a02-May-2012 09:25:06|boanhntk|c27-Apr-2012 01:08:07|doanhntk
08200|222|a664.07
24500|aChemical and functional properties of food components / |cedited by Zdzisław E. Sikorski.
250 |a3rd ed.
260 |aBoca Raton, Fla. ;|aLondon : |bCRC Press, |cc2007.
300 |a532 p. : |bill. ; |c25 cm.
440 0|aChemical and functional properties of food components series
500 |5Uk|aFormerly CIP.
500 |aPrevious ed.: 2002.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood - Analysis.
650 0|aFood - Composition.
690|aPhân tích thực phẩm
690|aHóa thực phẩm
7001 |aSikorski, Zdzisław E.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/chemical and functional_z. sikorskithumbimage.jpg
85642|3Publisher description|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0661/2006047537-d.html
890|a0|b0|c1|d1
999|aNational Library of Scotland
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét