• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: HACCP in Meat, Poultry, and Fish Processing : Advances in Meat Research - Volume 10 / by A. M. Pearson, T. R. Dutson

DDC 664.07
Tác giả CN Pearson, A. M.
Nhan đề HACCP in Meat, Poultry, and Fish Processing : Advances in Meat Research - Volume 10 / by A. M. Pearson, T. R. Dutson
Thông tin xuất bản Springer, 2013
Mô tả vật lý 409 p.
Thuật ngữ chủ đề Food Science
Thuật ngữ chủ đề Industrial Quality Control
Thuật ngữ chủ đề Meat Cooking
Môn học Khoa học cảm quan và thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng
Môn học Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả(bs) CN Dutson, T. R.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
001158887
00212
004610C02D5-043A-4D5D-9CEF-1C1F83E99132
005202110161557
008081223s2013 vm| vie
0091 0
039|y20211016155607|zngavt
082 |a664.07
100 |aPearson, A. M.
245 |aHACCP in Meat, Poultry, and Fish Processing : |bAdvances in Meat Research - Volume 10 / |cby A. M. Pearson, T. R. Dutson
260 |bSpringer, |c2013
300 |a409 p.
650 |aFood Science
650 |aIndustrial Quality Control
650 |aMeat Cooking
690 |aKhoa học cảm quan và thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng
690 |aKỹ thuật thực phẩm
700 |aDutson, T. R.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata8/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/haccpinmeatpoultry_ampearson/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét