- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664.07
Nhan đề: HACCP in Meat, Poultry, and Fish Processing : Advances in Meat Research - Volume 10 / by A. M. Pearson, T. R. Dutson
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 158887 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | 610C02D5-043A-4D5D-9CEF-1C1F83E99132 |
---|
005 | 202110161557 |
---|
008 | 081223s2013 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20211016155607|zngavt |
---|
082 | |a664.07 |
---|
100 | |aPearson, A. M. |
---|
245 | |aHACCP in Meat, Poultry, and Fish Processing : |bAdvances in Meat Research - Volume 10 / |cby A. M. Pearson, T. R. Dutson |
---|
260 | |bSpringer, |c2013 |
---|
300 | |a409 p. |
---|
650 | |aFood Science |
---|
650 | |aIndustrial Quality Control |
---|
650 | |aMeat Cooking |
---|
690 | |aKhoa học cảm quan và thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng |
---|
690 | |aKỹ thuật thực phẩm |
---|
700 | |aDutson, T. R. |
---|
852 | |aThư viện Đại học Nha Trang |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata8/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/haccpinmeatpoultry_ampearson/0page_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|