• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 634.71
    Nhan đề: Berry fruit : value-added products for health promotion / edited by Yanyun Zhao.

DDC 634.71
Nhan đề Berry fruit : value-added products for health promotion / edited by Yanyun Zhao.
Thông tin xuất bản Boca Raton : CRC Press, c2007.
Mô tả vật lý 430 p. : ill. ; 25 cm.
Tùng thư Food science and technology.
Thuật ngữ chủ đề Berries.
Thuật ngữ chủ đề Fruit.
Thuật ngữ chủ đề Food Handling.
Thuật ngữ chủ đề Nutritive Value.
Thuật ngữ chủ đề Food Analysis.
Môn học Dinh dưỡng học.
Tác giả(bs) CN Zhao, Yanyun,
000 01125nam a22003494a 4500
00130700
00212
003OCoLC
004D6930151-A468-4CBD-9E6C-58C0476687A8
005201403251601
008070111sc200 flua b 001 0 eng
0091 0
020 |a0849358027 (hardcover : alk. paper)
020 |a9780849358029 (hardcover : alk. paper)
039|a20140325155949|bthanhnhan|y20140325155323|zthanhnhan
08200|a634.71|222
24500|aBerry fruit : |bvalue-added products for health promotion / |cedited by Yanyun Zhao.
260 |aBoca Raton : |bCRC Press, |cc2007.
300 |a430 p. : |bill. ; |c25 cm.
4901 |aFood science and technology.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aBerries.
65012|aFruit.
65022|aFood Handling.
65022|aNutritive Value.
65022|aFood Analysis.
690|aDinh dưỡng học.
7001 |aZhao, Yanyun,|cDr.
830 0|aFood science and technology (Taylor & Francis)
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/630_nongnghiep_congnghelienhe/berryfruitvalueaddedproductsforhealth_yanyunzhao/00849358027_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d5
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét