• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.0287
    Nhan đề: Essential guide to food additives / edited by Mike Saltmarsh.

DDC 664.0287
Nhan đề Essential guide to food additives / edited by Mike Saltmarsh.
Lần xuất bản 4th ed.
Thông tin xuất bản Cambridge : Royal Society of Chemistry, 2013.
Mô tả vật lý 294 p.
Phụ chú Includes index.
Thuật ngữ chủ đề Food additives.
Thuật ngữ chủ đề Food-Composition.
Môn học Phụ gia thực phẩm
Tác giả(bs) CN Saltmarsh, Michael.
000 01231nam a2200325Ia 4500
00131344
00212
003CaPaEBR
004349F5A3A-3C5E-47C5-BD6C-83E27CFFBC71
005201605121413
008130410s2013 enk s 001 0 eng d
0091 0
020 |z1849735603
020 |z9781849734981
020 |z9781849735605
035 |a(OCoLC)827775254
039|a20160512141325|bvanpth|c20140508103236|dthanhnhan|y20140508102940|zthanhnhan
08204|a664.0287|223
24500|aEssential guide to food additives / |cedited by Mike Saltmarsh.
250 |a4th ed.
260 |aCambridge : |bRoyal Society of Chemistry, |c2013.
300 |a294 p.
500 |aIncludes index.
650 0|aFood additives.
650 0|aFood|xComposition.
690|aPhụ gia thực phẩm
7001 |aSaltmarsh, Michael.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/essentialguidetofoodadditives_mikesaltmarsh/01849735603_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d8
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét