• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.06
    Nhan đề: Emulsifiers in food technology / edited by Robert J. Whitehurst.

DDC 664.06
Nhan đề Emulsifiers in food technology / edited by Robert J. Whitehurst.
Thông tin xuất bản Oxford ;Ames, Iowa : Blackwell Pub., 2004.
Mô tả vật lý xvi, 247 p. : ill. ; 25 cm.
Thuật ngữ chủ đề Food additives.
Thuật ngữ chủ đề Emulsions.
Thuật ngữ chủ đề Dispersing agents.
Môn học Phụ gia thực phẩm
Tác giả(bs) CN Whitehurst, Robert J.
000 00917nam a22003014a 4500
00130854
00212
003CStRLIN
004FA4DEB58-78AE-4702-9005-5C2EB82D252F
005201605121413
008040528s2004 iaua b 001 0 eng
0091 0
020 |a1405118024 (hardback : acid-free paper)
039|a20160512141314|bvanpth|c20140402085019|dthanhnhan|y20140402084414|zthanhnhan
08200|a664.06|222
24500|aEmulsifiers in food technology / |cedited by Robert J. Whitehurst.
260 |aOxford ;|aAmes, Iowa : |bBlackwell Pub., |c2004.
300 |axvi, 247 p. : |bill. ; |c25 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood additives.
650 0|aEmulsions.
650 0|aDispersing agents.
690|aPhụ gia thực phẩm
7001 |aWhitehurst, Robert J.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/emulsifiersinfoodtechnology_robertjwhitehurst/01405118024_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d76
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét