• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.02
    Nhan đề: Indigenous fermented foods of Southeast Asia / edited by J. David Owens.

DDC 664.02
Nhan đề Indigenous fermented foods of Southeast Asia / edited by J. David Owens.
Thông tin xuất bản Boca Raton : CRC Press, Taylor & Francis Group, 2015
Mô tả vật lý 442 p.
Thuật ngữ chủ đề Fermented foods
Thuật ngữ chủ đề Fermentation measures
Môn học Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men
Tác giả(bs) CN Owens, J. David
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00155823
00212
004D6DB2E41-9279-421D-AD99-8DA0D7D6B561
005201611111023
008081223s2015 vm| vie
0091 0
039|a20161111102312|bngavt|y20161111101124|zngavt
082 |a664.02
245 |aIndigenous fermented foods of Southeast Asia / |cedited by J. David Owens.
260 |aBoca Raton : |bCRC Press, Taylor & Francis Group, |c2015
300 |a442 p.
650 |aFermented foods
650 |aFermentation measures
690 |aCông nghệ sản xuất các sản phẩm lên men
700 |aOwens, J. David
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/indigenousfermentedfoods_jdavidowens/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét