• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024
    Nhan đề: Microorganisms and fermentation of traditional foods / Ramesh C. Ray, Dr. Didier Montet, editors.

DDC 664.024
Nhan đề Microorganisms and fermentation of traditional foods / Ramesh C. Ray, Dr. Didier Montet, editors.
Thông tin xuất bản Boca Raton : CRC Press, Taylor & Francis Group, 2015
Mô tả vật lý 392 p.
Thuật ngữ chủ đề Fermented foods
Thuật ngữ chủ đề Food-Biotechnology
Thuật ngữ chủ đề Fermentation
Môn học Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men
Môn học Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Ray, Ramesh C
Tác giả(bs) CN Montet, Didier
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00155604
00212
004C3DB2351-9C29-4B4D-8BE9-2A2218232DE1
005201611080921
008081223s2015 vm| vie
0091 0
039|a20161108092118|bngavt|c20161108091424|dngavt|y20161108090603|zngavt
082 |a664.024
245 |aMicroorganisms and fermentation of traditional foods / |cRamesh C. Ray, Dr. Didier Montet, editors.
260 |aBoca Raton : |bCRC Press, Taylor & Francis Group, |c2015
300 |a392 p.
650 |aFermented foods
650 |aFood|xBiotechnology
650 |aFermentation
690 |aCông nghệ sản xuất các sản phẩm lên men
690 |aCác quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
700 |aRay, Ramesh C
700 |aMontet, Didier
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/microorganismsandfermentation_rameshcray/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét