- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664.024
Nhan đề: Microorganisms and fermentation of traditional foods / Ramesh C. Ray, Dr. Didier Montet, editors.
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 55604 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | C3DB2351-9C29-4B4D-8BE9-2A2218232DE1 |
---|
005 | 201611080921 |
---|
008 | 081223s2015 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20161108092118|bngavt|c20161108091424|dngavt|y20161108090603|zngavt |
---|
082 | |a664.024 |
---|
245 | |aMicroorganisms and fermentation of traditional foods / |cRamesh C. Ray, Dr. Didier Montet, editors. |
---|
260 | |aBoca Raton : |bCRC Press, Taylor & Francis Group, |c2015 |
---|
300 | |a392 p. |
---|
650 | |aFermented foods |
---|
650 | |aFood|xBiotechnology |
---|
650 | |aFermentation |
---|
690 | |aCông nghệ sản xuất các sản phẩm lên men |
---|
690 | |aCác quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aRay, Ramesh C |
---|
700 | |aMontet, Didier |
---|
852 | |aThư viện Đại học Nha Trang |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/microorganismsandfermentation_rameshcray/0page_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|