• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Essentials of food science / by Vickie A. Vaclavik, Elizabeth W. Christian.

DDC 664.07
Tác giả CN Vaclavik, Vickie.
Nhan đề Essentials of food science / by Vickie A. Vaclavik, Elizabeth W. Christian.
Lần xuất bản 3rd ed.
Thông tin xuất bản New York, NY : Springer, c2008.
Mô tả vật lý xvii, 571 p. : ill. ; 26 cm.
Tùng thư Food science text series
Thuật ngữ chủ đề Food-Analysis.
Thuật ngữ chủ đề Nutrition.
Thuật ngữ chủ đề Food-Composition.
Môn học Phân tích thực phẩm
Tác giả(bs) CN Christian, Elizabeth W.
000 00951nam a2200277 a 4500
00131431
00212
004CE0CBDFE-3C67-42D3-ABE3-A91AC0F02C70
005201405191030
008070730sc200 nyua b 001 0 eng
0091 0
020 |a9780387699394 (pbk. : alk. paper)
039|a20140519103057|bthanhnhan|y20140519100017|zthanhnhan
082|a664.07
1001 |aVaclavik, Vickie.
24510|aEssentials of food science / |cby Vickie A. Vaclavik, Elizabeth W. Christian.
250 |a3rd ed.
260 |aNew York, NY : |bSpringer, |cc2008.
300 |axvii, 571 p. : |bill. ; |c26 cm.
4900 |aFood science text series
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood|xAnalysis.
650 0|aNutrition.
650 0|aFood|xComposition.
690|aPhân tích thực phẩm
7001 |aChristian, Elizabeth W.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/essentialsoffoodscience_vickieavaclavik/09780387699394_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d5
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét