• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 572
    Nhan đề: Food oligosaccharides : production, analysis, and bioactivity / edited by Dr. F. Javier Moreno, Dr. María Luz Sanz

DDC 572
Tác giả CN Moreno, F. Javier
Nhan đề Food oligosaccharides : production, analysis, and bioactivity / edited by Dr. F. Javier Moreno, Dr. María Luz Sanz
Thông tin xuất bản Chichester, England : IFT Press : Wiley-Blackwell, 2014
Mô tả vật lý 564 p.
Thuật ngữ chủ đề Food-Carbohydrate content
Thuật ngữ chủ đề Oligosaccharides-Biotechnology
Thuật ngữ chủ đề Biotechnology
Môn học Công nghệ chế biến các sản phẩm thủy sản truyền thống
Môn học Phát triển sản phẩm
Tác giả(bs) CN Sanz, M. Luz.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00155096
00212
004D759AFBB-4939-43D4-88A2-17C6C6C7225B
005201610311455
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|a20161031145527|bngavt|y20161031144655|zngavt
082 |a572
100 |aMoreno, F. Javier
245 |aFood oligosaccharides : production, analysis, and bioactivity / |cedited by Dr. F. Javier Moreno, Dr. María Luz Sanz
260 |aChichester, England : |bIFT Press : Wiley-Blackwell, |c2014
300 |a564 p.
650 |aFood|xCarbohydrate content
650 |aOligosaccharides|xBiotechnology
650 |aBiotechnology
690 |aCông nghệ chế biến các sản phẩm thủy sản truyền thống
690 |aPhát triển sản phẩm
700 |aSanz, M. Luz.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/500_tunhien_toan/570_sinhhoc_khoahocdoisong/foodligosaccharides_fjaviermoreno/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét