• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.001
    Nhan đề: Fungi and food spoilage / John I. Pitt, Ailsa D. Hocking.

DDC 664.001
Tác giả CN Pitt, John I.
Nhan đề Fungi and food spoilage / John I. Pitt, Ailsa D. Hocking.
Lần xuất bản 3rd ed.
Thông tin xuất bản Dordrecht ;New York : Springer, c2009.
Mô tả vật lý xv, 519 p. : ill. ; 27 cm.
Thuật ngữ chủ đề Food - Microbiology.
Thuật ngữ chủ đề Food - Physiology
Thuật ngữ chủ đề Food spoilage
Môn học An toàn thực phẩm
Môn học Vi sinh học thực phẩm
Tác giả(bs) CN Hocking, Ailsa D.
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy1201/2009920217-d.html
000 01292nfm a22003497a 4500
0015182
00212
00420022815-EDCC-4550-8BDC-2A886ACEA43D
005201204131344
008090106s2009 ne a b 001 0 eng d
0091 0
010 |a 2009920217
020 |a0387922067
039|a13-Apr-2012 06:44:23|boanhntk|c13-Apr-2012 04:19:09|doanhntk|y13-Apr-2012 04:12:19|zoanhntk
08204|222|a664.001
1001 |aPitt, John I.
24510|aFungi and food spoilage / |cJohn I. Pitt, Ailsa D. Hocking.
250 |a3rd ed.
260 |aDordrecht ;|aNew York : |bSpringer, |cc2009.
300 |axv, 519 p. : |bill. ; |c27 cm.
504 |aIncludes bibliographical references (p. 431-501) and index.
650 0|aFood - Microbiology.
650 0|aFood - Physiology
650 0|aFood spoilage
690|aAn toàn thực phẩm
690|aVi sinh học thực phẩm
7001 |aHocking, Ailsa D.|d1950-|q(Ailsa Diane),
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/fungi and food spoilage_john i. pittthumbimage.jpg
85642|3Publisher description|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy1201/2009920217-d.html
890|a0|b0|c1|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét