• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.001
    Nhan đề: Testing of genetically modified organisms in foods / edited by Farid E. Ahmed.

DDC 664.001
Nhan đề Testing of genetically modified organisms in foods / edited by Farid E. Ahmed.
Thông tin xuất bản New York : Food Products Press, 2004.
Mô tả vật lý xiv, 324 p. : ill. ; 23 cm.
Thuật ngữ chủ đề Food-Microbiology.
Thuật ngữ chủ đề Recombinant microorganisms.
Môn học Vi sinh học thực phẩm
Môn học Quản lý an toàn thực phẩm (Mã HPCH: FS513)
Môn học Thực phẩm biến đổi gen
Tác giả(bs) CN Ahmed, Farid E.
000 01251nam a22002894a 4500
00131447
00212
0041C2F524C-1D13-4623-B027-DDF4B486F948
005201703231450
008030812s2004 nyua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2003017973
020 |a1560222743 (soft : alk. paper)
039|a20170323145118|boanhntk|c20140520110142|dthanhnhan|y20140520104841|zthanhnhan
08200|a664.001|222
24500|aTesting of genetically modified organisms in foods / |cedited by Farid E. Ahmed.
260 |aNew York : |bFood Products Press, |c2004.
300 |axiv, 324 p. : |bill. ; |c23 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood|xMicrobiology.
650 0|aRecombinant microorganisms.
690|aVi sinh học thực phẩm
690|aQuản lý an toàn thực phẩm (Mã HPCH: FS513)
690|aThực phẩm biến đổi gen
7001 |aAhmed, Farid E.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/testingofgeneticsmodifiedorganism_eahmed/01560222735_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét