• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Flavour science : proceedings from XIII Weurman Flavour Research Symposium / edited by Vicente Ferrerira, Ricardo Lopez.

DDC 664
Tác giả CN Ferreira, Vicente.
Nhan đề Flavour science : proceedings from XIII Weurman Flavour Research Symposium / edited by Vicente Ferrerira, Ricardo Lopez.
Thông tin xuất bản San Diego : Elsevier Science, 2014
Mô tả vật lý 641 p.
Thuật ngữ chủ đề Biotechnology
Thuật ngữ chủ đề Flavor
Môn học Chất phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ kỹ thuật
Tác giả(bs) CN Lopez, Ricardo.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00154730
00212
0042CDC6E30-7D02-4572-97C2-2321B51DCC37
005201611281454
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|a20161128145425|bngavt|c20161013075726|dngavt|y20161011145423|zngavt
082 |a664
100 |aFerreira, Vicente.
245 |aFlavour science : |bproceedings from XIII Weurman Flavour Research Symposium / |cedited by Vicente Ferrerira, Ricardo Lopez.
260 |aSan Diego : |bElsevier Science, |c2014
300 |a641 p.
650 |aBiotechnology
650 |aFlavor
690 |aChất phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ kỹ thuật
700 |aLopez, Ricardo.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/610_yhoc/flavourscience_vicenteferrerira/0page0001thumbimage.jpg
890|c1|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét