- Student's Thesis
- CallNumber: 664.94 Ng 527 H
Label: Khảo sát thành phần hóa học của đầu và vỏ tôm thẻ chân trắng và sự biến đổi của các thành phần cơ bản trong các điều kiện bảo quản / Nguyễn Thị Hường; Ngô Thị Hoài Dương: GVHD
DDC
| 664.94 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Hường |
Nhan đề
| Khảo sát thành phần hóa học của đầu và vỏ tôm thẻ chân trắng và sự biến đổi của các thành phần cơ bản trong các điều kiện bảo quản / Nguyễn Thị Hường; Ngô Thị Hoài Dương: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2010 |
Mô tả vật lý
| 90 tr ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Chế biến. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 48 |
Thuật ngữ chủ đề
| Tôm (Thực phẩm) - Bảo quản |
Thuật ngữ chủ đề
| Tôm, tận dụng phế liệu |
Tác giả(bs) CN
| Ngô Thị Hoài Dương: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000001337 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
000 | 15 |
---|
001 | 4271 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | ECFFC72D-B1CF-4DB6-A08E-8D75AAB3723B |
---|
005 | 201203121625 |
---|
008 | 081223s2010 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20120313|bvanpth|y20111207|zhungbt |
---|
082 | |a664.94|bNg 527 H |
---|
100 | |aNguyễn Thị Hường |
---|
245 | |aKhảo sát thành phần hóa học của đầu và vỏ tôm thẻ chân trắng và sự biến đổi của các thành phần cơ bản trong các điều kiện bảo quản / |cNguyễn Thị Hường; Ngô Thị Hoài Dương: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐH Nha Trang, |c2010 |
---|
300 | |a90 tr ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Chế biến. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 48 |
---|
650 | |aTôm (Thực phẩm) - Bảo quản |
---|
650 | |aTôm, tận dụng phế liệu |
---|
700 | |aNgô Thị Hoài Dương: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000001337 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyen thi huong_48134147thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b2|c1|d25 |
---|
| |
Line |
Barcode |
Location |
Local Call |
Class |
Copy |
Status |
Units |
Reservations |
1
|
7000001337
|
Kho luận văn
|
664.94 Ng 527 H
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|