• Student's Thesis
  • CallNumber: 664.94 Ng 527 H
    Label: Khảo sát thành phần hóa học của đầu và vỏ tôm thẻ chân trắng và sự biến đổi của các thành phần cơ bản trong các điều kiện bảo quản / Nguyễn Thị Hường; Ngô Thị Hoài Dương: GVHD

DDC 664.94
Tác giả CN Nguyễn Thị Hường
Nhan đề Khảo sát thành phần hóa học của đầu và vỏ tôm thẻ chân trắng và sự biến đổi của các thành phần cơ bản trong các điều kiện bảo quản / Nguyễn Thị Hường; Ngô Thị Hoài Dương: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2010
Mô tả vật lý 90 tr ; 27 cm
Tùng thư Khoa Chế biến. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 48
Thuật ngữ chủ đề Tôm (Thực phẩm) - Bảo quản
Thuật ngữ chủ đề Tôm, tận dụng phế liệu
Tác giả(bs) CN Ngô Thị Hoài Dương: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000001337
000 00000nam#a2200000ui#4500
00015
0014271
00215
004ECFFC72D-B1CF-4DB6-A08E-8D75AAB3723B
005201203121625
008081223s2010 vm| vie
0091 0
039|a20120313|bvanpth|y20111207|zhungbt
082 |a664.94|bNg 527 H
100 |aNguyễn Thị Hường
245 |aKhảo sát thành phần hóa học của đầu và vỏ tôm thẻ chân trắng và sự biến đổi của các thành phần cơ bản trong các điều kiện bảo quản / |cNguyễn Thị Hường; Ngô Thị Hoài Dương: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐH Nha Trang, |c2010
300 |a90 tr ; |c27 cm
490 |aKhoa Chế biến. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 48
650 |aTôm (Thực phẩm) - Bảo quản
650 |aTôm, tận dụng phế liệu
700 |aNgô Thị Hoài Dương: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000001337
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyen thi huong_48134147thumbimage.jpg
890|a1|b2|c1|d25
Line Barcode Location Local Call Class Copy Status Units Reservations
1 7000001337 Kho luận văn 664.94 Ng 527 H Khóa luận (sinh viên) 1
Comment