- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.94 H 407 H
Nhan đề: Nghiên cứu tách chiết chất màu, mùi vị từ phế liệu tôm và ứng dụng để sản xuất sản phẩm tôm hấp từ surimi / Hoàng Thị Thu Hằng; Đỗ Văn Ninh: GVHD
DDC
| 664.94 |
Tác giả CN
| Hoàng Thị Thu Hằng |
Nhan đề
| Nghiên cứu tách chiết chất màu, mùi vị từ phế liệu tôm và ứng dụng để sản xuất sản phẩm tôm hấp từ surimi / Hoàng Thị Thu Hằng; Đỗ Văn Ninh: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007 |
Mô tả vật lý
| 57 tr. ; 27 cm + |
Tùng thư
| Khoa Chế biến Thủy sản. Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản. Khóa 45 |
Thuật ngữ chủ đề
| Tôm, tách chiết hương vị từ |
Thuật ngữ chủ đề
| Surimi - Chế phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| Tôm, tận dụng phế liệu |
Tác giả(bs) CN
| Đỗ Văn Ninh: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000000417 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 21060 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | BF834FB1-6606-4024-B5C9-C16F6D1A8730 |
---|
008 | 130110s2007 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20080424|bvanpth|y20080324|zoanhntk |
---|
082 | |a664.94|bH 407 H |
---|
100 | |aHoàng Thị Thu Hằng |
---|
245 | |aNghiên cứu tách chiết chất màu, mùi vị từ phế liệu tôm và ứng dụng để sản xuất sản phẩm tôm hấp từ surimi / |cHoàng Thị Thu Hằng; Đỗ Văn Ninh: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2007 |
---|
300 | |a57 tr. ; |c27 cm +|ephụ lục |
---|
490 | |aKhoa Chế biến Thủy sản. Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản. Khóa 45 |
---|
650 | |aTôm, tách chiết hương vị từ |
---|
650 | |aSurimi - Chế phẩm |
---|
650 | |aTôm, tận dụng phế liệu |
---|
700 | |aĐỗ Văn Ninh: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000000417 |
---|
890 | |a1|b10|c0|d0 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000000417
|
Kho luận văn
|
664.94 H 407 H
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|
|