• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.94 H 407 H
    Nhan đề: Nghiên cứu tách chiết chất màu, mùi vị từ phế liệu tôm và ứng dụng để sản xuất sản phẩm tôm hấp từ surimi / Hoàng Thị Thu Hằng; Đỗ Văn Ninh: GVHD

DDC 664.94
Tác giả CN Hoàng Thị Thu Hằng
Nhan đề Nghiên cứu tách chiết chất màu, mùi vị từ phế liệu tôm và ứng dụng để sản xuất sản phẩm tôm hấp từ surimi / Hoàng Thị Thu Hằng; Đỗ Văn Ninh: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
Mô tả vật lý 57 tr. ; 27 cm +
Tùng thư Khoa Chế biến Thủy sản. Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản. Khóa 45
Thuật ngữ chủ đề Tôm, tách chiết hương vị từ
Thuật ngữ chủ đề Surimi - Chế phẩm
Thuật ngữ chủ đề Tôm, tận dụng phế liệu
Tác giả(bs) CN Đỗ Văn Ninh: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000000417
000 00000nam a2200000 4500
00121060
00215
004BF834FB1-6606-4024-B5C9-C16F6D1A8730
008130110s2007 vm| vie
0091 0
039|a20080424|bvanpth|y20080324|zoanhntk
082 |a664.94|bH 407 H
100 |aHoàng Thị Thu Hằng
245 |aNghiên cứu tách chiết chất màu, mùi vị từ phế liệu tôm và ứng dụng để sản xuất sản phẩm tôm hấp từ surimi / |cHoàng Thị Thu Hằng; Đỗ Văn Ninh: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2007
300 |a57 tr. ; |c27 cm +|ephụ lục
490 |aKhoa Chế biến Thủy sản. Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản. Khóa 45
650 |aTôm, tách chiết hương vị từ
650 |aSurimi - Chế phẩm
650 |aTôm, tận dụng phế liệu
700 |aĐỗ Văn Ninh: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000000417
890|a1|b10|c0|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000000417 Kho luận văn 664.94 H 407 H Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét