• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.94 Ph 104 Đ
    Nhan đề: Nghiên cứu chiết rút thu nhận chất màu, mùi. vị từ phế liệu tôm sú và ứng dụng vào sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá mối / Phạm Thị Hồng Điệp; Đỗ Văn Ninh: GVHD

DDC 664.94
Tác giả CN Phạm Thị Hồng Điệp
Nhan đề Nghiên cứu chiết rút thu nhận chất màu, mùi. vị từ phế liệu tôm sú và ứng dụng vào sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá mối / Phạm Thị Hồng Điệp; Đỗ Văn Ninh: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
Mô tả vật lý 60 tr. ; 27 cm +
Tùng thư Khoa Chế biến Thủy sản. Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản. Khóa 45
Thuật ngữ chủ đề Tôm, tách chiết hương vị từ
Thuật ngữ chủ đề Surimi - Chế phẩm
Thuật ngữ chủ đề Tôm, tận dụng phế liệu
Tác giả(bs) CN Đỗ Văn Ninh: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000000616
000 00000nam a2200000 4500
00121001
00215
004B59DC90F-C6D2-442E-9900-4E27F639E021
008130110s2007 vm| vie
0091 0
039|a20080609|bvanpth|y20080324|zoanhntk
082 |a664.94|bPh 104 Đ
100 |aPhạm Thị Hồng Điệp
245 |aNghiên cứu chiết rút thu nhận chất màu, mùi. vị từ phế liệu tôm sú và ứng dụng vào sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá mối / |cPhạm Thị Hồng Điệp; Đỗ Văn Ninh: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2007
300 |a60 tr. ; |c27 cm +|ephụ lục
490 |aKhoa Chế biến Thủy sản. Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản. Khóa 45
650 |aTôm, tách chiết hương vị từ
650 |aSurimi - Chế phẩm
650 |aTôm, tận dụng phế liệu
700 |aĐỗ Văn Ninh: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000000616
890|a1|b6|c0|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000000616 Kho luận văn 664.94 Ph 104 Đ Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét