- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.94 Ph 104 Đ
Nhan đề: Nghiên cứu chiết rút thu nhận chất màu, mùi. vị từ phế liệu tôm sú và ứng dụng vào sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá mối / Phạm Thị Hồng Điệp; Đỗ Văn Ninh: GVHD
DDC
| 664.94 |
Tác giả CN
| Phạm Thị Hồng Điệp |
Nhan đề
| Nghiên cứu chiết rút thu nhận chất màu, mùi. vị từ phế liệu tôm sú và ứng dụng vào sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá mối / Phạm Thị Hồng Điệp; Đỗ Văn Ninh: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007 |
Mô tả vật lý
| 60 tr. ; 27 cm + |
Tùng thư
| Khoa Chế biến Thủy sản. Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản. Khóa 45 |
Thuật ngữ chủ đề
| Tôm, tách chiết hương vị từ |
Thuật ngữ chủ đề
| Surimi - Chế phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| Tôm, tận dụng phế liệu |
Tác giả(bs) CN
| Đỗ Văn Ninh: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000000616 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 21001 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | B59DC90F-C6D2-442E-9900-4E27F639E021 |
---|
008 | 130110s2007 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20080609|bvanpth|y20080324|zoanhntk |
---|
082 | |a664.94|bPh 104 Đ |
---|
100 | |aPhạm Thị Hồng Điệp |
---|
245 | |aNghiên cứu chiết rút thu nhận chất màu, mùi. vị từ phế liệu tôm sú và ứng dụng vào sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá mối / |cPhạm Thị Hồng Điệp; Đỗ Văn Ninh: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2007 |
---|
300 | |a60 tr. ; |c27 cm +|ephụ lục |
---|
490 | |aKhoa Chế biến Thủy sản. Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản. Khóa 45 |
---|
650 | |aTôm, tách chiết hương vị từ |
---|
650 | |aSurimi - Chế phẩm |
---|
650 | |aTôm, tận dụng phế liệu |
---|
700 | |aĐỗ Văn Ninh: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000000616 |
---|
890 | |a1|b6|c0|d0 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000000616
|
Kho luận văn
|
664.94 Ph 104 Đ
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|
|