Tác giả CN
| Maria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes |
Nhan đề
| Fungal Inulinases as Potential Enzymes for Application in the Food Industry / Maria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes and |
Mô tả vật lý
| P.61-72 |
Từ khóa tự do
| Food industry |
Từ khóa tự do
| Fungal inulinases |
Từ khóa tự do
| Microorganisms |
Tác giả(bs) CN
| Bo Jiang |
Tác giả(bs) CN
| Maria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes |
Nguồn trích
| Advance journal of food science and technology : AJFST-
Số: 8
Tập: 5
Năm: 2013 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 199066 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | B856AD48-1523-40E2-813C-322735EA8E7B |
---|
005 | 202402290906 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20240229090613|znguyenloi |
---|
100 | |aMaria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes |
---|
245 | |aFungal Inulinases as Potential Enzymes for Application in the Food Industry / |cMaria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes and |
---|
300 | |aP.61-72 |
---|
653 | |aFood industry |
---|
653 | |aFungal inulinases |
---|
653 | |aMicroorganisms |
---|
700 | |aBo Jiang |
---|
700 | |aMaria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes |
---|
773 | |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2013|v5|i8 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào