• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Fungal Inulinases as Potential Enzymes for Application in the Food Industry / Maria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes and

Tác giả CN Maria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes
Nhan đề Fungal Inulinases as Potential Enzymes for Application in the Food Industry / Maria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes and
Mô tả vật lý P.61-72
Từ khóa tự do Food industry
Từ khóa tự do Fungal inulinases
Từ khóa tự do Microorganisms
Tác giả(bs) CN Bo Jiang
Tác giả(bs) CN Maria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 8 Tập: 5 Năm: 2013
000 00000nab#a2200000ui#4500
001199066
00221
004B856AD48-1523-40E2-813C-322735EA8E7B
005202402290906
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240229090613|znguyenloi
100 |aMaria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes
245 |aFungal Inulinases as Potential Enzymes for Application in the Food Industry / |cMaria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes and
300 |aP.61-72
653 |aFood industry
653 |aFungal inulinases
653 |aMicroorganisms
700 |aBo Jiang
700 |aMaria Rosa Vela Sebastiăo Fernandes
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2013|v5|i8
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét