• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Chemistry of foods : EU legal and regulatory approaches / by Daniele Pisanello.

DDC 664
Tác giả CN Pisanello, Daniele.
Nhan đề Chemistry of foods : EU legal and regulatory approaches / by Daniele Pisanello.
Thông tin xuất bản Berlin : Springer, 2014
Mô tả vật lý 85 p.
Thuật ngữ chủ đề Chemicals-Law and legislation
Thuật ngữ chủ đề Chemistry of foods
Thuật ngữ chủ đề Chemicals
Môn học Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Môn học Công nghệ thực phẩm
Môn học Hóa học thực phẩm
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00156868
00212
00455C9FEA3-5895-4484-88FC-02B9E4BD89AD
005201611250743
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|y20161125074313|zngavt
082 |a664
100 |aPisanello, Daniele.
245 |aChemistry of foods : |bEU legal and regulatory approaches / |cby Daniele Pisanello.
260 |aBerlin : |bSpringer, |c2014
300 |a85 p.
650 |aChemicals|xLaw and legislation
650 |aChemistry of foods
650 |aChemicals
690 |aCác quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
690 |aCông nghệ thực phẩm
690 |aHóa học thực phẩm
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/chemistryoffoods_danielepisanello/0page_01thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét