• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 641
    Nhan đề: Bakery products science and technology / Dr Weibiao Zhou and Y H Hui

DDC 641
Nhan đề Bakery products science and technology / Dr Weibiao Zhou and Y H Hui
Lần xuất bản 2. ed.
Thông tin xuất bản Oxford : Wiley-Blackwell, 2014
Mô tả vật lý 1612 p.
Thuật ngữ chủ đề Baked products
Thuật ngữ chủ đề Baking
Môn học Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Zhou, Weibiao
Tác giả(bs) CN Hui, Y. H
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00155709
00212
004B28E2410-98B4-40B2-8C5B-CF5DE400B7D4
005201611090855
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|y20161109085552|zngavt
082 |a641
245 |aBakery products science and technology / |cDr Weibiao Zhou and Y H Hui
250 |a2. ed.
260 |aOxford : |bWiley-Blackwell, |c2014
300 |a1612 p.
650 |aBaked products
650 |aBaking
690 |aCác quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
700 |aZhou, Weibiao
700 |aHui, Y. H
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/bakeryproductsscience_weibiaozhou/0page_0001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét