- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 663.96 Ng 527 H
Nhan đề: Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ cây ngải cứu, nhân trần và cỏ ngọt / Nguyễn Thị Hằng; Thái Văn Đức: GVHD
DDC
| 663.96 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Hằng |
Nhan đề
| Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ cây ngải cứu, nhân trần và cỏ ngọt / Nguyễn Thị Hằng; Thái Văn Đức: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2010 |
Mô tả vật lý
| 63 tr. : Phụ lục ; 27 cm |
Tùng thư(bỏ)
| Khoa chế biến. Khóa 48 |
Tùng thư
| Khoa Chế biến. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 48 |
Thuật ngữ chủ đề
| Trà lọc - Quy trình sản xuất |
Thuật ngữ chủ đề
| Trà - Công nghệ sản xuất |
Tác giả(bs) CN
| Thái Văn Đức: GVHD |
Tác giả(bs) CN
| Thái Văn Đức |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000001303 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 24209 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | 140B0569-76F6-4880-ADA8-AE70AE1655C4 |
---|
005 | 201008190931 |
---|
008 | 130110s2010 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20130128084929|bhungbt|c20121017|dvanpth|y20111202|zhungbt |
---|
082 | |a663.96|bNg 527 H |
---|
100 | |aNguyễn Thị Hằng |
---|
245 | |aNghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ cây ngải cứu, nhân trần và cỏ ngọt / |cNguyễn Thị Hằng; Thái Văn Đức: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐH Nha Trang, |c2010 |
---|
300 | |a63 tr. : |bPhụ lục ; |c27 cm |
---|
440 | |aKhoa chế biến. Khóa 48 |
---|
490 | |aKhoa Chế biến. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 48 |
---|
650 | |aTrà lọc - Quy trình sản xuất |
---|
650 | |aTrà - Công nghệ sản xuất |
---|
700 | |aThái Văn Đức: GVHD |
---|
700 | |aThái Văn Đức |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000001303 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/b_ nguyen thi hang_01smallthumb.jpg |
---|
890 | |a1|b3|c1|d7 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000001303
|
Kho luận văn
|
663.96 Ng 527 H
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|