• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Development of a Biosensor for Controlling of Thiourea in Fruit Juices / Mustafa Kemal Sezgintürk, Erhan Dinckaya

Tác giả CN Sezgintürk, Mustafa Kemal
Nhan đề Development of a Biosensor for Controlling of Thiourea in Fruit Juices / Mustafa Kemal Sezgintürk, Erhan Dinckaya
Mô tả vật lý From p.128-134
Từ khóa tự do Thiourea
Từ khóa tự do Biosensor
Từ khóa tự do Food additives
Tác giả(bs) CN Dinckaya, Erhan
Nguồn trích Food and bioprocess technology.- Số: 1 Tập: 3 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001149975
00221
00407611BE9-5E9A-4702-981F-D0AE148F1F11
005202105171523
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210517152418|zluuyen
100 |aSezgintürk, Mustafa Kemal
245 |aDevelopment of a Biosensor for Controlling of Thiourea in Fruit Juices / |cMustafa Kemal Sezgintürk, Erhan Dinckaya
300 |aFrom p.128-134
653 |a Thiourea
653 |aBiosensor
653 |aFood additives
700 |aDinckaya, Erhan
773 |tFood and bioprocess technology.|d2010|v3|i1
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét