- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: Development of a Biosensor for Controlling of Thiourea in Fruit Juices / Mustafa Kemal Sezgintürk, Erhan Dinckaya
Tác giả CN
| Sezgintürk, Mustafa Kemal |
Nhan đề
| Development of a Biosensor for Controlling of Thiourea in Fruit Juices / Mustafa Kemal Sezgintürk, Erhan Dinckaya |
Mô tả vật lý
| From p.128-134 |
Từ khóa tự do
| Thiourea |
Từ khóa tự do
| Biosensor |
Từ khóa tự do
| Food additives |
Tác giả(bs) CN
| Dinckaya, Erhan |
Nguồn trích
| Food and bioprocess technology.-
Số: 1
Tập: 3
Năm: 2010 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 149975 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 07611BE9-5E9A-4702-981F-D0AE148F1F11 |
---|
005 | 202105171523 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210517152418|zluuyen |
---|
100 | |aSezgintürk, Mustafa Kemal |
---|
245 | |aDevelopment of a Biosensor for Controlling of Thiourea in Fruit Juices / |cMustafa Kemal Sezgintürk, Erhan Dinckaya |
---|
300 | |aFrom p.128-134 |
---|
653 | |a Thiourea |
---|
653 | |aBiosensor |
---|
653 | |aFood additives |
---|
700 | |aDinckaya, Erhan |
---|
773 | |tFood and bioprocess technology.|d2010|v3|i1 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|