• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028
    Nhan đề: Application of alternative food-preservation technologies to enhance food safety and stability / editors, Antonio Bevilacqua, Maria Rosaria Corbo, Milena Sinigaglia.

DDC 664.028
Nhan đề Application of alternative food-preservation technologies to enhance food safety and stability / editors, Antonio Bevilacqua, Maria Rosaria Corbo, Milena Sinigaglia.
Thông tin xuất bản [S.l.] : Bentham e Books, 2010
Mô tả vật lý 215 p.
Thuật ngữ chủ đề Food -Preservation
Thuật ngữ chủ đề Food handling
Môn học Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch
Môn học Những biến đổi của thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản
Tác giả(bs) CN Bevilacqua, Antonio.
Tác giả(bs) CN Corbo, Maria Rosaria.
Tác giả(bs) CN Sinigaglia, Milena.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00156792
00212
004CEEE31D9-DA86-4F7F-AF07-72B95655235C
005201611241030
008081223s2010 vm| vie
0091 0
039|y20161124103005|zngavt
082 |a664.028
245 |aApplication of alternative food-preservation technologies to enhance food safety and stability / |ceditors, Antonio Bevilacqua, Maria Rosaria Corbo, Milena Sinigaglia.
260 |a[S.l.] : |bBentham e Books, |c2010
300 |a215 p.
650 |aFood |xPreservation
650 |aFood handling
690 |aBảo quản sản phẩm sau thu hoạch
690 |aNhững biến đổi của thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản
700 |aBevilacqua, Antonio.
700 |aCorbo, Maria Rosaria.
700 |aSinigaglia, Milena.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/applicationofalternative_ antoniobevilacqua/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét