- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664.028
Nhan đề: Application of alternative food-preservation technologies to enhance food safety and stability / editors, Antonio Bevilacqua, Maria Rosaria Corbo, Milena Sinigaglia.
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 56792 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | CEEE31D9-DA86-4F7F-AF07-72B95655235C |
---|
005 | 201611241030 |
---|
008 | 081223s2010 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20161124103005|zngavt |
---|
082 | |a664.028 |
---|
245 | |aApplication of alternative food-preservation technologies to enhance food safety and stability / |ceditors, Antonio Bevilacqua, Maria Rosaria Corbo, Milena Sinigaglia. |
---|
260 | |a[S.l.] : |bBentham e Books, |c2010 |
---|
300 | |a215 p. |
---|
650 | |aFood |xPreservation |
---|
650 | |aFood handling |
---|
690 | |aBảo quản sản phẩm sau thu hoạch |
---|
690 | |aNhững biến đổi của thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản |
---|
700 | |aBevilacqua, Antonio. |
---|
700 | |aCorbo, Maria Rosaria. |
---|
700 | |aSinigaglia, Milena. |
---|
852 | |aThư viện Đại học Nha Trang |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/applicationofalternative_ antoniobevilacqua/0page_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|