• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.09
    Nhan đề: Food industry design, technology, and innovation / Helmut Traitler, Birgit Coleman, and Karen Hofmann.

DDC 664.09
Nhan đề Food industry design, technology, and innovation / Helmut Traitler, Birgit Coleman, and Karen Hofmann.
Thông tin xuất bản Chichester, West Sussex, UK : John Wiley & Sons Inc, 2014
Mô tả vật lý 313 p.
Thuật ngữ chủ đề Food presentation
Thuật ngữ chủ đề Food-Packaging
Môn học Thiết kế dây chuyền sản xuất thực phẩm
Tác giả(bs) CN Coleman, Birgit.
Tác giả(bs) CN Hofmann, Karen.
Tác giả(bs) CN Traitler, Helmut.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00155356
00212
0048659B3D6-8494-4FD8-9A71-7295C911540E
005201611041715
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|a20161104171646|bnguyenloi|c20161104171403|dnguyenloi|y20161103105225|zngavt
082 |a664.09
245 |aFood industry design, technology, and innovation / |cHelmut Traitler, Birgit Coleman, and Karen Hofmann.
260 |aChichester, West Sussex, UK : |bJohn Wiley & Sons Inc, |c2014
300 |a313 p.
650 |aFood presentation
650 |aFood|xPackaging
690 |aThiết kế dây chuyền sản xuất thực phẩm
700 |aColeman, Birgit.
700 |aHofmann, Karen.
700 |aTraitler, Helmut.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/foodindustrydesigntechnology_helmuttraitler/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét