• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sản / Nguyễn Thị Mỹ Hương

Tác giả CN Nguyễn Thị Mỹ Hương
Nhan đề Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sản / Nguyễn Thị Mỹ Hương
Mô tả vật lý Tr.105-110
Từ khóa tự do Bột cá
Từ khóa tự do Bột tôm
Từ khóa tự do Thành phần hóa học
Nguồn trích Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Số: 7 Năm: 2020
000 00000nab#a2200000ui#4500
001157597
00221
004242E8AC7-129A-4617-BFF3-02DF92EDD01F
005202109230939
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210923093943|znguyenloi
100 |aNguyễn Thị Mỹ Hương
245 |aThành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sản / |cNguyễn Thị Mỹ Hương
300 |aTr.105-110
653 |aBột cá
653 |aBột tôm
653 |aThành phần hóa học
773 |tTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |d2020|i7
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét