- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.58 Ng 527 T
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng việc bổ sung chượp chín cá cơm đến đặc tính cảm quan và hàm lượng đạm của nước mắm từ đầu tôm / Nguyễn Thị Hồng Tơ; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
DDC
| 664.58 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Hồng Tơ |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng việc bổ sung chượp chín cá cơm đến đặc tính cảm quan và hàm lượng đạm của nước mắm từ đầu tôm / Nguyễn Thị Hồng Tơ; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015 |
Mô tả vật lý
| 69 tr. ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Chế biến thủy sản. Khóa 53 |
Thuật ngữ chủ đề
| Nước mắm-Chế biến |
Thuật ngữ chủ đề
| Chế biến thủy sản |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000002618 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 36604 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | 86E62439-034C-42D5-9F8D-344D05953678 |
---|
005 | 201510231621 |
---|
008 | 081223s2015 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20151023162056|bvinhpq|c20150914160349|dvanpth|y20150903144030|zngavt |
---|
082 | |a664.58|bNg 527 T |
---|
100 | |aNguyễn Thị Hồng Tơ |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng việc bổ sung chượp chín cá cơm đến đặc tính cảm quan và hàm lượng đạm của nước mắm từ đầu tôm / |cNguyễn Thị Hồng Tơ; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2015 |
---|
300 | |a69 tr. ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Chế biến thủy sản. Khóa 53 |
---|
650 | |aNước mắm|xChế biến |
---|
650 | |aChế biến thủy sản |
---|
700 | |aNguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000002618 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyenthihongto_53131441/biathumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|d22 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000002618
|
Kho luận văn
|
664.58 Ng 527 T
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|