|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 8307 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | E46554B0-492C-4363-B006-9E37CB1ACC68 |
---|
008 | 130110s2002 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20110802|bvanpth|y20030607|zhoannq |
---|
082 | |a664.949|bH 531 S |
---|
100 | |aHuỳnh Thị Ánh Sáng |
---|
245 | |aNghiên cứu xây dựng GMP cho mặt hàng Tôm Sú thịt đông Block, SSOP và kế hoạch HACCP cho mặt hàng trên tại Công Ty Long Shin / |cHuỳnh Thị Ánh Sáng; GVHD: Đỗ Văn Ninh |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Thủy Sản, |c2002 |
---|
300 | |a103 tr ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Chế biến. Khóa 40 |
---|
650 | |aAn toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP) |
---|
650 | |aHACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) |
---|
650 | |aThực phẩm - Đông lạnh |
---|
700 | |aĐỗ Văn Ninh: GVHD |
---|
852 | |bKho đọc Sinh viên|j(1): 1000000372 |
---|
890 | |a1|b89|c0|d0 |
---|
|
|
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
1000000372
|
Kho đọc Sinh viên
|
664.949 H 531 S
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào