• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.949 H 531 S
    Nhan đề: Nghiên cứu xây dựng GMP cho mặt hàng Tôm Sú thịt đông Block, SSOP và kế hoạch HACCP cho mặt hàng trên tại Công Ty Long Shin / Huỳnh Thị Ánh Sáng; GVHD: Đỗ Văn Ninh

DDC 664.949
Tác giả CN Huỳnh Thị Ánh Sáng
Nhan đề Nghiên cứu xây dựng GMP cho mặt hàng Tôm Sú thịt đông Block, SSOP và kế hoạch HACCP cho mặt hàng trên tại Công Ty Long Shin / Huỳnh Thị Ánh Sáng; GVHD: Đỗ Văn Ninh
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Thủy Sản, 2002
Mô tả vật lý 103 tr ; 27 cm
Tùng thư Khoa Chế biến. Khóa 40
Thuật ngữ chủ đề An toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP)
Thuật ngữ chủ đề HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point)
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Đông lạnh
Tác giả(bs) CN Đỗ Văn Ninh: GVHD
Địa chỉ Kho đọc Sinh viên(1): 1000000372
000 00000nam a2200000 4500
0018307
00215
004E46554B0-492C-4363-B006-9E37CB1ACC68
008130110s2002 vm| vie
0091 0
039|a20110802|bvanpth|y20030607|zhoannq
082 |a664.949|bH 531 S
100 |aHuỳnh Thị Ánh Sáng
245 |aNghiên cứu xây dựng GMP cho mặt hàng Tôm Sú thịt đông Block, SSOP và kế hoạch HACCP cho mặt hàng trên tại Công Ty Long Shin / |cHuỳnh Thị Ánh Sáng; GVHD: Đỗ Văn Ninh
260 |aNha Trang : |bĐại học Thủy Sản, |c2002
300 |a103 tr ; |c27 cm
490 |aKhoa Chế biến. Khóa 40
650 |aAn toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP)
650 |aHACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point)
650 |aThực phẩm - Đông lạnh
700 |aĐỗ Văn Ninh: GVHD
852|bKho đọc Sinh viên|j(1): 1000000372
890|a1|b89|c0|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 1000000372 Kho đọc Sinh viên 664.949 H 531 S Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét