• Luận văn, luận án
  • Ký hiệu PL/XG: 664.9497 Ph 104 Đ
    Nhan đề: Nghiên cứu hạn chế quá trình oxy hóa Lipid của sản phẩm khô cá trích (Sardinerlla gibbsa) và đề xuất công nghệ chế biến bảo quản an toàn cho sản phẩm / Phạm Thị Điềm; Trần Thị Luyến: GVHD

DDC 664.9497
Tác giả CN Phạm Thị Điềm
Nhan đề Nghiên cứu hạn chế quá trình oxy hóa Lipid của sản phẩm khô cá trích (Sardinerlla gibbsa) và đề xuất công nghệ chế biến bảo quản an toàn cho sản phẩm / Phạm Thị Điềm; Trần Thị Luyến: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2012
Mô tả vật lý 84 tr. ; 27 cm
Tùng thư Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ
Thuật ngữ chủ đề An toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP)
Thuật ngữ chủ đề Thủy sản - Bảo quản
Thuật ngữ chủ đề Thủy sản - Chất lượng
Tác giả(bs) CN Trần Thị Luyến: GVHD
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000005286
000 00000nam#a2200000ui#4500
00124716
00216
004E06AD916-3F7D-47BF-B155-49F5A28E0A28
005201509170904
008081223s2012 vm| vie
0091 0
039|a20150917090424|bvinhpq|c20141208160108|dhientrang|y20130228075339|znguyenloi
082 |a664.9497|bPh 104 Đ
100 |aPhạm Thị Điềm
245 |aNghiên cứu hạn chế quá trình oxy hóa Lipid của sản phẩm khô cá trích (Sardinerlla gibbsa) và đề xuất công nghệ chế biến bảo quản an toàn cho sản phẩm / |cPhạm Thị Điềm; Trần Thị Luyến: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2012
300 |a84 tr. ; |c27 cm|eFile Error
490|aChuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ
650|aAn toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP)
650|aThủy sản - Bảo quản
650|aThủy sản - Chất lượng
700 |aTrần Thị Luyến: GVHD
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000005286
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/doan/luanvan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/phamthidiem_ch2009/biathumbimage.jpg
890|a1|b9|c1|d10
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000005286 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.9497 Ph 104 Đ Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 1
Nhận xét