• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.949 L 103 M
    Nhan đề: Áp dụng sản xuất sạch hơn cho quy trình chế biến tôm thịt đông lạnh và nâng cao hiệu quả của quá trình / Lại Thị Mai; Nguyễn Thuần Anh: GVHD

DDC 664.949
Tác giả CN Lại Thị Mai
Nhan đề Áp dụng sản xuất sạch hơn cho quy trình chế biến tôm thịt đông lạnh và nâng cao hiệu quả của quá trình / Lại Thị Mai; Nguyễn Thuần Anh: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2006
Mô tả vật lý 112 tr. ; 27 cm
Tùng thư Khoa Chế biến. Ngành Công nghệ chế biến. Khóa 44
Thuật ngữ chủ đề Tôm (Thực phẩm) - Chất lượng
Tên vùng địa lý An toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP)
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thuần Anh: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000000236
Tệp tin điện tử
000 00000nam a2200000 4500
00120788
00215
004B4B09711-1C31-4314-B673-B72234CD97AD
005201805091558
008130110s2006 vm| vie
0091 0
039|a20180509155857|bvanpth|c20080408|dvanpth|y20080222|zoanhntk
082 |a664.949|bL 103 M
100 |aLại Thị Mai
245 |aÁp dụng sản xuất sạch hơn cho quy trình chế biến tôm thịt đông lạnh và nâng cao hiệu quả của quá trình / |cLại Thị Mai; Nguyễn Thuần Anh: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2006
300 |a112 tr. ; |c27 cm
490 |aKhoa Chế biến. Ngành Công nghệ chế biến. Khóa 44
650 |aTôm (Thực phẩm) - Chất lượng
651 |aAn toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP)
700 |aNguyễn Thuần Anh: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000000236
856 |aCD kèm theo (Phòng Tài nguyên điện tử)
890|a1|b61|c0|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000000236 Kho luận văn 664.949 L 103 M Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét