DDC
| 664.949 |
Tác giả CN
| Lại Thị Mai |
Nhan đề
| Áp dụng sản xuất sạch hơn cho quy trình chế biến tôm thịt đông lạnh và nâng cao hiệu quả của quá trình / Lại Thị Mai; Nguyễn Thuần Anh: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2006 |
Mô tả vật lý
| 112 tr. ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Chế biến. Ngành Công nghệ chế biến. Khóa 44 |
Thuật ngữ chủ đề
| Tôm (Thực phẩm) - Chất lượng |
Tên vùng địa lý
| An toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP) |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Thuần Anh: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000000236 |
Tệp tin điện tử
| |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 20788 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | B4B09711-1C31-4314-B673-B72234CD97AD |
---|
005 | 201805091558 |
---|
008 | 130110s2006 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20180509155857|bvanpth|c20080408|dvanpth|y20080222|zoanhntk |
---|
082 | |a664.949|bL 103 M |
---|
100 | |aLại Thị Mai |
---|
245 | |aÁp dụng sản xuất sạch hơn cho quy trình chế biến tôm thịt đông lạnh và nâng cao hiệu quả của quá trình / |cLại Thị Mai; Nguyễn Thuần Anh: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2006 |
---|
300 | |a112 tr. ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Chế biến. Ngành Công nghệ chế biến. Khóa 44 |
---|
650 | |aTôm (Thực phẩm) - Chất lượng |
---|
651 | |aAn toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP) |
---|
700 | |aNguyễn Thuần Anh: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000000236 |
---|
856 | |aCD kèm theo (Phòng Tài nguyên điện tử) |
---|
890 | |a1|b61|c0|d0 |
---|
|
|
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000000236
|
Kho luận văn
|
664.949 L 103 M
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào