• Luận văn, luận án
  • Ký hiệu PL/XG: 664.9497 Ng 527 V
    Nhan đề: Nghiên cứu các mối nguy an toàn thực phẩm ̍trong nguyên liệu tôm biển tại Cà Mau và xây dựng giải pháp phòng ngừa / Nguyễn Khánh Vinh; GVHD: Đặng Văn Hợp

DDC 664.9497
Tác giả CN Nguyễn Khánh Vinh
Nhan đề Nghiên cứu các mối nguy an toàn thực phẩm ̍trong nguyên liệu tôm biển tại Cà Mau và xây dựng giải pháp phòng ngừa / Nguyễn Khánh Vinh; GVHD: Đặng Văn Hợp
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2004
Mô tả vật lý 63 tr. : Minh họa ; 27 cm.
Tùng thư Khoa Chế biến thủy sản. Luận văn Thạc sĩ
Thuật ngữ chủ đề An toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP)
Tác giả(bs) CN Đặng Văn Hợp
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000003912
000 00000nam a2200000 4500
00116995
00216
004FDC6A88D-434F-4696-8BC7-FEB92CE7CE1D
005202206271500
008130110s2004 vm| vie
0091 0
039|a20220627150058|bluuyen|c20101217|dvanpth|y20050414|zthanhntk
082 |a664.9497|bNg 527 V
100 |aNguyễn Khánh Vinh
245 |aNghiên cứu các mối nguy an toàn thực phẩm ̍trong nguyên liệu tôm biển tại Cà Mau và xây dựng giải pháp phòng ngừa / |cNguyễn Khánh Vinh; GVHD: Đặng Văn Hợp
260 |aNha Trang : |bĐại học Thủy sản, |c2004
300 |a63 tr. : |bMinh họa ; |c27 cm. |ePhụ lục
490 |aKhoa Chế biến thủy sản. Luận văn Thạc sĩ
650 |aAn toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP)
700 |aĐặng Văn Hợp
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000003912
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata9/doan/luanvan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyenkhanhvinh/0nguyenkhanhvinh_001thumbimage.jpg
890|a1|b12|c1|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000003912 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.9497 Ng 527 V Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 1
Nhận xét