- Luận văn, luận án
- Ký hiệu PL/XG: 664.9497 Ng 527 V
Nhan đề: Nghiên cứu các mối nguy an toàn thực phẩm ̍trong nguyên liệu tôm biển tại Cà Mau và xây dựng giải pháp phòng ngừa / Nguyễn Khánh Vinh; GVHD: Đặng Văn Hợp
DDC
| 664.9497 |
Tác giả CN
| Nguyễn Khánh Vinh |
Nhan đề
| Nghiên cứu các mối nguy an toàn thực phẩm ̍trong nguyên liệu tôm biển tại Cà Mau và xây dựng giải pháp phòng ngừa / Nguyễn Khánh Vinh; GVHD: Đặng Văn Hợp |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2004 |
Mô tả vật lý
| 63 tr. : Minh họa ; 27 cm. |
Tùng thư
| Khoa Chế biến thủy sản. Luận văn Thạc sĩ |
Thuật ngữ chủ đề
| An toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP) |
Tác giả(bs) CN
| Đặng Văn Hợp |
Địa chỉ
| Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000003912 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 16995 |
---|
002 | 16 |
---|
004 | FDC6A88D-434F-4696-8BC7-FEB92CE7CE1D |
---|
005 | 202206271500 |
---|
008 | 130110s2004 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220627150058|bluuyen|c20101217|dvanpth|y20050414|zthanhntk |
---|
082 | |a664.9497|bNg 527 V |
---|
100 | |aNguyễn Khánh Vinh |
---|
245 | |aNghiên cứu các mối nguy an toàn thực phẩm ̍trong nguyên liệu tôm biển tại Cà Mau và xây dựng giải pháp phòng ngừa / |cNguyễn Khánh Vinh; GVHD: Đặng Văn Hợp |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Thủy sản, |c2004 |
---|
300 | |a63 tr. : |bMinh họa ; |c27 cm. |ePhụ lục |
---|
490 | |aKhoa Chế biến thủy sản. Luận văn Thạc sĩ |
---|
650 | |aAn toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP) |
---|
700 | |aĐặng Văn Hợp |
---|
852 | |bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000003912 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata9/doan/luanvan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyenkhanhvinh/0nguyenkhanhvinh_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b12|c1|d0 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
2000003912
|
Kho tham khảo (SDH cũ)
|
664.9497 Ng 527 V
|
Luận văn(Ths), Luận án(Ts)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|