• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Authentication of extra virgin olive oils by Fourier-transform infrared spectroscopy / M.J. Lerma-Garcia and others

Nhan đề Authentication of extra virgin olive oils by Fourier-transform infrared spectroscopy / M.J. Lerma-Garcia and others
Mô tả vật lý P.79-84
Từ khóa tự do Fourier-transform infrared spectroscopy
Từ khóa tự do Linear discriminant analysis
Từ khóa tự do Multiple linear regression
Tác giả(bs) CN Herrero-Martinez, J.M.
Tác giả(bs) CN Lerma-Garcia, M.J.
Tác giả(bs) CN Ramis-Ramos, G.
Tác giả(bs) CN Simo-Alfonso, E.F.
Nguồn trích Food chemistry- Số: 1 Tập: 108 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001145784
00221
00424EBC9BE-F1E6-433A-BC64-432DA5358CEB
005202104150956
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210415095616|znguyenloi
245 |aAuthentication of extra virgin olive oils by Fourier-transform infrared spectroscopy / |cM.J. Lerma-Garcia and others
300 |aP.79-84
653 |aFourier-transform infrared spectroscopy
653 |aLinear discriminant analysis
653 |aMultiple linear regression
700 |aHerrero-Martinez, J.M.
700 |aLerma-Garcia, M.J.
700 |aRamis-Ramos, G.
700 |aSimo-Alfonso, E.F.
773 |tFood chemistry|d2010|v108|i1
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét