• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh / Phạm Thị Duy Phương

Tác giả CN Phạm Thị Duy Phương
Nhan đề Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh / Phạm Thị Duy Phương
Mô tả vật lý Tr.94-97
Từ khóa tự do Chất lượng dịch vụ
Từ khóa tự do Nhà hàng
Nguồn trích Kinh tế và dự báo - Số: 06 Năm: 2021-2
000 00000nab#a2200000ui#4500
001175536
00221
004A1D01A09-4645-46BC-A42A-6AC5A0538132
005202212130948
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20221213094830|zoanhntk
100 |aPhạm Thị Duy Phương
245 |aCác nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh / |cPhạm Thị Duy Phương
300 |aTr.94-97
653 |aChất lượng dịch vụ
653 |aNhà hàng
773 |tKinh tế và dự báo |d2021-2|i06
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét