• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Analyses of marine-derived tocopherol in processed foods containing fish / Naohiro Gotoh and others

Nhan đề Analyses of marine-derived tocopherol in processed foods containing fish / Naohiro Gotoh and others
Mô tả vật lý P.46-50
Từ khóa tự do Fish meat
Từ khóa tự do Heating
Từ khóa tự do Heat-resistance characteristics
Tác giả(bs) CN Daisuke Mashimo
Tác giả(bs) CN Kaori Sekiguchi
Tác giả(bs) CN Naohiro Gotoh
Tác giả(bs) CN Tomiko Oka
Nguồn trích Food chemistry- Số: 02 Tập: 129 Năm: 2011
000 00000nab#a2200000ui#4500
001152025
00221
00455CE2F11-C502-49CF-B1AD-B9BDCBB09F3A
005202105270940
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210527094145|zoanhntk
245 |aAnalyses of marine-derived tocopherol in processed foods containing fish / |cNaohiro Gotoh and others
300 |aP.46-50
653 |aFish meat
653 |aHeating
653 |aHeat-resistance characteristics
700 |aDaisuke Mashimo
700 |aKaori Sekiguchi
700 |aNaohiro Gotoh
700 |aTomiko Oka
773 |tFood chemistry|d2011|v129|i02
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét