• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Effects of antioxidants on heat-induced trans fatty acid formation in triolein and trilinolein / Wakako Tsuzuki

Tác giả CN Tsuzuki, Wakako
Nhan đề Effects of antioxidants on heat-induced trans fatty acid formation in triolein and trilinolein / Wakako Tsuzuki
Mô tả vật lý P.105-110
Từ khóa tự do Antioxidant
Từ khóa tự do Heating
Từ khóa tự do Triacylglycerol
Nguồn trích Food chemistry- Số: 01 Tập: 129 Năm: 2011
000 00000nab#a2200000ui#4500
001151985
00221
0041E5ECD6B-152E-4732-A08C-E076B5076ABD
005202105270849
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210527085024|zoanhntk
100 |aTsuzuki, Wakako
245 |aEffects of antioxidants on heat-induced trans fatty acid formation in triolein and trilinolein / |cWakako Tsuzuki
300 |aP.105-110
653 |aAntioxidant
653 |aHeating
653 |aTriacylglycerol
773 |tFood chemistry|d2011|v129|i01
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét