Tác giả CN
| Tsuzuki, Wakako |
Nhan đề
| Effects of antioxidants on heat-induced trans fatty acid formation in triolein and trilinolein / Wakako Tsuzuki |
Mô tả vật lý
| P.105-110 |
Từ khóa tự do
| Antioxidant |
Từ khóa tự do
| Heating |
Từ khóa tự do
| Triacylglycerol |
Nguồn trích
| Food chemistry-
Số: 01
Tập: 129
Năm: 2011 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 151985 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 1E5ECD6B-152E-4732-A08C-E076B5076ABD |
---|
005 | 202105270849 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210527085024|zoanhntk |
---|
100 | |aTsuzuki, Wakako |
---|
245 | |aEffects of antioxidants on heat-induced trans fatty acid formation in triolein and trilinolein / |cWakako Tsuzuki |
---|
300 | |aP.105-110 |
---|
653 | |aAntioxidant |
---|
653 | |aHeating |
---|
653 | |aTriacylglycerol |
---|
773 | |tFood chemistry|d2011|v129|i01 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào