• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 641.86
    Nhan đề: Confectionery and chocolate engineering : principles and applications / by Ferenc Á. Mohos.

DDC 641.86
Tác giả CN Mohos, Ferenc Á.
Nhan đề Confectionery and chocolate engineering : principles and applications / by Ferenc Á. Mohos.
Thông tin xuất bản Chichester, West Sussex, U.K. ;Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, 2010.
Mô tả vật lý xx, 688 p. : ill ; 26cm
Thuật ngữ chủ đề Food-Analysis.
Thuật ngữ chủ đề Chocolate.
Thuật ngữ chủ đề Chemistry, Technical.
Thuật ngữ chủ đề Confectionery.
Môn học Công nghệ sản xuất đường mía, bánh kẹo
000 01364nam a2200337 a 4500
00130867
00212
003CtWfDGI
004F41EA6D6-6041-4293-B0F9-380A4C39C91D
005201404021045
008130126s2010 enka ob 000 0 eng d
0091 0
039|a20140402104509|bthanhnhan|y20140402104051|zthanhnhan
08204|a641.86|222
1001 |aMohos, Ferenc Á.
24510|aConfectionery and chocolate engineering : |bprinciples and applications / |cby Ferenc Á. Mohos.
260 |aChichester, West Sussex, U.K. ;|aAmes, Iowa : |bWiley-Blackwell, |c2010.
300|axx, 688 p. : |bill ; |c26cm
504 |aIncludes bibliographical references.
590 |aMinimal level e-book record.
650 0|aFood|xAnalysis.
650 0|aChocolate.
650 0|aChemistry, Technical.
650 0|aConfectionery.
690|aCông nghệ sản xuất đường mía, bánh kẹo
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/confectioneryandchocolateengineering_ferencmohos/01405194707_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d9
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét