- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 660.63 L 250 H
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện cô đặc đến chất lượng sản phẩm carotein-protein thủy phân từ đầu tôm / Lê Thị Diệu Hằng; Trang Sĩ Trung, Nguyễn Công Minh, Nguyễn Văn Minh: GVHD
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 36437 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | 7319D8DA-AC67-4352-AF3E-9C1A85A35A0B |
---|
005 | 201510120901 |
---|
008 | 081223s2015 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20151012090122|bvinhpq|y20150813090601|zhientrang |
---|
082 | |a660.63|bL 250 H |
---|
100 | |aLê Thị Diệu Hằng |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện cô đặc đến chất lượng sản phẩm carotein-protein thủy phân từ đầu tôm / |cLê Thị Diệu Hằng; Trang Sĩ Trung, Nguyễn Công Minh, Nguyễn Văn Minh: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2015 |
---|
300 | |a50 tr. : |bbiểu đồ, ảnh màu ; |c27 cm|ephụ lục |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 53 |
---|
650 | |aCarotein-protein|xSản xuất |
---|
650 | |aTôm|xChế phẩm |
---|
650 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn Công Minh: GVHD |
---|
700 | |aNguyễn Văn Minh: GVHD |
---|
700 | |aTrang Sĩ Trung: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000002544 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/lethidieuhang_k53/biathumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d21 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000002544
|
Kho luận văn
|
660.63 L 250 H
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|