• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.63 L 250 H
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện cô đặc đến chất lượng sản phẩm carotein-protein thủy phân từ đầu tôm / Lê Thị Diệu Hằng; Trang Sĩ Trung, Nguyễn Công Minh, Nguyễn Văn Minh: GVHD

DDC 660.63
Tác giả CN Lê Thị Diệu Hằng
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện cô đặc đến chất lượng sản phẩm carotein-protein thủy phân từ đầu tôm / Lê Thị Diệu Hằng; Trang Sĩ Trung, Nguyễn Công Minh, Nguyễn Văn Minh: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
Mô tả vật lý 50 tr. : biểu đồ, ảnh màu ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 53
Thuật ngữ chủ đề Carotein-protein-Sản xuất
Thuật ngữ chủ đề Tôm-Chế phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn Công Minh: GVHD
Tác giả(bs) CN Nguyễn Văn Minh: GVHD
Tác giả(bs) CN Trang Sĩ Trung: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002544
000 00000nam#a2200000ui#4500
00136437
00215
0047319D8DA-AC67-4352-AF3E-9C1A85A35A0B
005201510120901
008081223s2015 vm| vie
0091 0
039|a20151012090122|bvinhpq|y20150813090601|zhientrang
082 |a660.63|bL 250 H
100 |aLê Thị Diệu Hằng
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện cô đặc đến chất lượng sản phẩm carotein-protein thủy phân từ đầu tôm / |cLê Thị Diệu Hằng; Trang Sĩ Trung, Nguyễn Công Minh, Nguyễn Văn Minh: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2015
300 |a50 tr. : |bbiểu đồ, ảnh màu ; |c27 cm|ephụ lục
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 53
650 |aCarotein-protein|xSản xuất
650 |aTôm|xChế phẩm
650 |aCông nghệ thực phẩm
700|aNguyễn Công Minh: GVHD
700|aNguyễn Văn Minh: GVHD
700|aTrang Sĩ Trung: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002544
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/lethidieuhang_k53/biathumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d21
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000002544 Kho luận văn 660.63 L 250 H Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét