• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Antioxidant Properties of Seven Cultivated and Natural Edible Seaweed Extracts from Taiwan / Hui-Chiu Lin, Wann-Sheng Tsai, Tsai-Hsin Chiu

Tác giả CN Lin, Hui-Chiu
Nhan đề Antioxidant Properties of Seven Cultivated and Natural Edible Seaweed Extracts from Taiwan / Hui-Chiu Lin, Wann-Sheng Tsai, Tsai-Hsin Chiu
Mô tả vật lý From p.73-91
Từ khóa tự do Antioxidant
Từ khóa tự do Seaweed
Tác giả(bs) CN Chiu, Tsai-Hsin
Tác giả(bs) CN Tsai, Wann-Sheng
Nguồn trích Journal of aquatic food product technology - Số: 3 Tập: 21 Năm: 2012
000 00000nab#a2200000ui#4500
001166125
00221
004DC600B8B-3B93-40A6-8F38-57E24FC60BC8
005202204191613
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20220419161314|zluuyen
100 |a Lin, Hui-Chiu
245 |aAntioxidant Properties of Seven Cultivated and Natural Edible Seaweed Extracts from Taiwan / |cHui-Chiu Lin, Wann-Sheng Tsai, Tsai-Hsin Chiu
300 |aFrom p.73-91
653 |aAntioxidant
653 |aSeaweed
700 |aChiu, Tsai-Hsin
700 |aTsai, Wann-Sheng
773 |tJournal of aquatic food product technology |d2012|v21|i3
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét