• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Antioxidant contents and properties as quality indices of rye cultivars / Henryk Zielinski, Alicja Ceglinska, Anna Michalska

Tác giả CN Zielinski, Henryk
Nhan đề Antioxidant contents and properties as quality indices of rye cultivars / Henryk Zielinski, Alicja Ceglinska, Anna Michalska
Mô tả vật lý P.100-108
Từ khóa tự do Antioxidant capacity
Từ khóa tự do Bioactive compounds
Từ khóa tự do Superoxide dismutase-like activity
Tác giả(bs) CN Ceglinska, Alicja
Tác giả(bs) CN Michalska, Anna
Nguồn trích Food chemistry- Số: 3 Tập: 104 Năm: 2007
000 00000nab#a2200000ui#4500
001144925
00221
004C1C4C393-71B8-4512-BEAD-C19CE64FD0D8
005202103310840
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210331084019|znguyenloi
100 |aZielinski, Henryk
245 |aAntioxidant contents and properties as quality indices of rye cultivars / |cHenryk Zielinski, Alicja Ceglinska, Anna Michalska
300 |aP.100-108
653 |aAntioxidant capacity
653 |aBioactive compounds
653 |aSuperoxide dismutase-like activity
700 |aCeglinska, Alicja
700 |aMichalska, Anna
773 |tFood chemistry|d2007|v104|i3
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét