- Sách tiếng Việt
- Ký hiệu PL/XG: 543.52 Ph 104 L
Nhan đề: Phương pháp phân tích phổ nguyên tử / Phạm Luận
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 31421 |
---|
002 | 11 |
---|
004 | BDDFABAA-EE34-4E93-9010-A49226FFC44D |
---|
005 | 201703231635 |
---|
008 | 081223s2013 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20170323163611|boanhntk|c20160816164728|dvinhpq|y20140516155221|znguyenloi |
---|
082 | |a543.52|bPh 104 L |
---|
100 | |aPhạm Luận |
---|
245 | |aPhương pháp phân tích phổ nguyên tử / |cPhạm Luận |
---|
260 | |aHà Nội : |bBách khoa - Hà Nội, |c2013 |
---|
300 | |a560 tr. : |bminh họa ; |c27 cm |
---|
650 | |aPhổ nguyên tử |
---|
650 | |aPhương pháp phân tích |
---|
690 | |aPhương pháp phân tích hiện đại |
---|
690 | |aKỹ thuật hiện đại ứng dụng trong đánh giá chất lượng thực phẩm |
---|
690 | |aCác phương pháp hiện đại ứng dụng trong phân tích thực phẩm (Mã HPCH: FS503) |
---|
852 | |bKho đọc Sinh viên|j(3): 1000026451-3 |
---|
852 | |bKho mượn|j(7): 3000037671-7 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/anhbia/ppphantichphonguyentu_phamluan/0ppphantichphonguyentu_phamluanthumbimage.jpg |
---|
890 | |a10|b12|c1|d11 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
3000037677
|
Kho mượn
|
543.52 Ph 104 L
|
Sách Tiếng Việt
|
10
|
|
|
|
2
|
3000037676
|
Kho mượn
|
543.52 Ph 104 L
|
Sách Tiếng Việt
|
9
|
|
|
|
3
|
3000037675
|
Kho mượn
|
543.52 Ph 104 L
|
Sách Tiếng Việt
|
8
|
|
|
|
4
|
3000037674
|
Kho mượn
|
543.52 Ph 104 L
|
Sách Tiếng Việt
|
7
|
|
|
|
5
|
3000037673
|
Kho mượn
|
543.52 Ph 104 L
|
Sách Tiếng Việt
|
6
|
|
|
|
6
|
3000037672
|
Kho mượn
|
543.52 Ph 104 L
|
Sách Tiếng Việt
|
5
|
|
|
|
7
|
3000037671
|
Kho mượn
|
543.52 Ph 104 L
|
Sách Tiếng Việt
|
4
|
|
|
|
8
|
1000026453
|
Kho đọc Sinh viên
|
543.52 Ph 104 L
|
Sách Tiếng Việt
|
3
|
|
|
|
9
|
1000026452
|
Kho đọc Sinh viên
|
543.52 Ph 104 L
|
Sách Tiếng Việt
|
2
|
|
|
|
10
|
1000026451
|
Kho đọc Sinh viên
|
543.52 Ph 104 L
|
Sách Tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|