• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.9
    Nhan đề: Fish and fishery products hazards and controls guidance

DDC 664.9
Nhan đề Fish and fishery products hazards and controls guidance
Lần xuất bản 4th edition, 4/2011
Thông tin xuất bản U.S. Department of Health and Human Services : Center for Food Safety and Applied Nutrition, 2011
Mô tả vật lý page 476 : ill.
Phụ chú Get hooked on seafood safety.
Thuật ngữ chủ đề Seafood
Thuật ngữ chủ đề Fish inspection-United States
Thuật ngữ chủ đề Fishery products-United States-Safety measures
Môn học Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm
Tác giả(bs) TT United States.
000 01440cam a2200349 a 4500
00170655
00212
0041EA00523-2D4C-4159-ACAE-65F5B6D0EC0B
005201709261338
008980513s2011 dcua bbf f000 0 eng d
0091 0
039|a20170926133800|bvinhpq|c20170926132214|dvinhpq|y20170926130026|zvinhpq
082|a664.9
24500|aFish and fishery products hazards and controls guidance
250 |a4th edition, 4/2011
260 |bU.S. Department of Health and Human Services : |bCenter for Food Safety and Applied Nutrition, |c2011
300 |apage 476 : |bill.
500 |aGet hooked on seafood safety.
650 0|aSeafood
650 0|aFish inspection|zUnited States
650 0|aFishery products|zUnited States|xSafety measures
690|aĐảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm
7101 |aUnited States.|bFood and Drug Administration.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/fishandfisheryproductshazardsandcontrolsguidance/pagethumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét