• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Engineering properties of foods / [edited by] M.A. Rao, Syed S.H. Rizvi, Ashim K. Datta, Jasim Ahmed.

DDC 664.07
Nhan đề Engineering properties of foods / [edited by] M.A. Rao, Syed S.H. Rizvi, Ashim K. Datta, Jasim Ahmed.
Lần xuất bản 4th ed.
Thông tin xuất bản Boca Raton : CRC Press, 2014
Mô tả vật lý 786 p.
Thuật ngữ chủ đề Food Science
Thuật ngữ chủ đề Food-Analysis
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade
Môn học Phân tích thực phẩm
Tác giả(bs) CN Ahmed, Jasim.
Tác giả(bs) CN Rao, M. A.
Tác giả(bs) CN Datta, Ashim K.
Tác giả(bs) CN Rizvi, Syed S.H.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00156769
00212
004A767F1EC-6BD8-491F-917B-93BEE2BBFBB9
005201611240831
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|a20161124083123|bngavt|c20161124082736|dngavt|y20161124081649|zngavt
082 |a664.07
245 |aEngineering properties of foods / |c[edited by] M.A. Rao, Syed S.H. Rizvi, Ashim K. Datta, Jasim Ahmed.
250 |a4th ed.
260 |aBoca Raton : |bCRC Press, |c2014
300 |a786 p.
650 |aFood Science
650 |aFood|xAnalysis
650 |aFood industry and trade
690 |aPhân tích thực phẩm
700 |aAhmed, Jasim.
700 |aRao, M. A.
700|aDatta, Ashim K.
700|aRizvi, Syed S.H.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/engineeringproperties_marao/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét