• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Fundamentals of food process engineering / Romeo T. Toledo.

DDC 664
Tác giả CN Toledo, Romeo T.
Nhan đề Fundamentals of food process engineering / Romeo T. Toledo.
Lần xuất bản 3rd ed.
Thông tin xuất bản New York, NY : Springer, c2007.
Mô tả vật lý xvii, 579 p. : ill. ; 24 cm.
Tùng thư Food science text series
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Kỹ thuật chế biến
Môn học Kỹ thuật thực phẩm
Môn học Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0824/2005935292-t.html
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0824/2005935292-d.html
000 01110nam a2200277 a 4500
0015695
00212
0045ECB4A5F-3093-45A5-B732-ACF98A85F89D
005201303210927
008051006s2007 nyua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2005935292
020 |a0387290192
039|a20130321092513|bvanpth|c07-May-2012 08:27:43|doanhntk|y07-May-2012 08:21:25|zoanhntk
082|a664
1001 |aToledo, Romeo T.
24510|aFundamentals of food process engineering / |cRomeo T. Toledo.
250 |a3rd ed.
260 |aNew York, NY : |bSpringer, |cc2007.
300 |axvii, 579 p. : |bill. ; |c24 cm.
4900 |aFood science text series
650 0|aFood industry and trade.
650|aThực phẩm - Kỹ thuật chế biến
690|aKỹ thuật thực phẩm
690|aTin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/fundamentals of food process_r.toledothumbimage.jpg
85641|3Table of contents only|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0824/2005935292-t.html
85642|3Publisher description|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0824/2005935292-d.html
890|a0|b0|c1|d3
999|aLibrary of Congress
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét